intTypePromotion=1

5 bước để có kiểu tóc xoăn lọn to gợi cảm

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
135
lượt xem
7
download

5 bước để có kiểu tóc xoăn lọn to gợi cảm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

5 bước để có kiểu tóc xoăn lọn to gợi cảm Chắc hẳn không ít bạn gái đều thích thay đổi style tóc của mình theo thời gian, để tạo nên một cái nhìn mới mẻ cho người đối diện. Một mái tóc xoăn sóng lọn to sẽ là một gợi ý nhỏ cho bạn làm mới mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 bước để có kiểu tóc xoăn lọn to gợi cảm

  1. 5 bước để có kiểu tóc xoăn lọn to gợi cảm Chắc hẳn không ít bạn gái đều thích thay đổi style tóc của mình theo thời gian, để tạo nên một cái nhìn mới mẻ cho người đối diện. Một mái tóc xoăn sóng lọn to sẽ là một gợi ý nhỏ cho bạn làm mới mình. Hơn nữa kiểu tóc này vừa trẻ trung, gợi cảm lại rất nữ tính và đặc biệt phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Bạn hãy bỏ ra ít phút tại nhà để làm theo 5 bước sau nhé! Bước 1: Từng bước chia tóc thành 5 cụm nhỏ. Bước 2: Cụm hai bên mai, phía trước, đỉnh đầu, đuôi rồi sau đó xoắn buộc lại thành từng lọn một cách gọn gàng.
  2. Bước 3: Sử dụng lô to, nhẹ nhàng chia thành các lọn nhỏ hơn trong 5 lọn to trên. Sau đó bắt đầu cuốn lô, nhưng bạn hãy nhớ khi cuốn lô cần phải xịt dưỡng vào các lọn nhỏ nhằm đảm bảo cho tóc được bóng mượt và dễ xoăn thành nếp hơn.
  3. Bước 4: Khối lượng lọn tóc cũng là điều quan trọng khi bạn cuốn lô vì nó ảnh hưởng đến việc tóc xoăn nhiều hay ít. Vì vậy các lọn đã cần chia phải đều đặn.
  4. Bước 5: Dùng máy sấy tóc, sấy khoảng 10 phút, sau đó để nguội 10 phút, tháo lô ra bạn sẽ có mái tóc xoăn sóng to gợi cảm.
  5. Giờ thì bạn đã có mái tóc lọn to gợi cảm mà ưng ý rồi!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2