5 bước đơn giản làm bình hoa độc đáo trang trí nhà mình

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
58
lượt xem
5
download

5 bước đơn giản làm bình hoa độc đáo trang trí nhà mình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

5 bước đơn giản làm bình hoa độc đáo trang trí nhà mình Với cách làm đơn giản này, mẹ và bé có thể cùng nhau trổ tài làm những bình hoa xinh xắn để trang trí góc bàn học, bàn làm việc hay bậu cửa sổ nhà mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 bước đơn giản làm bình hoa độc đáo trang trí nhà mình

  1. 5 bước đơn giản làm bình hoa độc đáo trang trí nhà mình Với cách làm đơn giản này, mẹ và bé có thể cùng nhau trổ tài làm những bình hoa xinh xắn để trang trí góc bàn học, bàn làm việc hay bậu cửa sổ nhà mình.
  2. Bạn cần những nguyên vật liệu như sau: Mốp xốp mỏng màu vàng Chiếc thước vẽ hình tròn Bút, kéo Kẽm số 24, sáp xanh Lọ cắm hoa. Bước 1: Để làm bông hoa, bạn dùng chiếc thước vẽ hình tròn, bắt đầu từ hình tròn nhỏ có đường kính 8mm đến hình tròn có đường kính 19mm (tất cả là 12 hình tròn).
  3. Bước 2: Tiếp theo, cắt rời 12 hình tròn ra và xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn. Bước 3: Sau đó, bạn cắt sợi kẽm số 24 dài 20cm, bắt đầu xỏ các hình tròn vào trong sợi kẽm theo thứ tự bạn đã xếp từ hình tròn lớn nhất đến hình tròn nhỏ nhất.
  4. Bước 4: Bây giờ, bạn lấy một ít sáp xanh và quấn vào phần đầu của sợi kẽm trên hình tròn nhỏ nhất làm nhụy. Sắp xếp các hình tròn với nhau, khoảng cách giữa các hình tròn là từ 1cm - 1,5 cm là bạn đã có cành hoa. Bước 5: Tương tự bạn làm tất cả 10 cành hoa như thế. Lưu ý: tùy vào kích thước bình hoa mà bạn có thể làm số lượng cành hoa nhiều hay ít hơn.
  5. Cuối cùng bạn cắm những cành hoa vào trong chiếc lọ và uốn cong theo ý muốn là hoàn thành. Với cách làm đơn giản này, mẹ và bé có thể cùng nhau trổ tài làm những bình hoa xinh xắn để trang trí góc bàn học, bàn làm việc hay bậu cửa sổ nhà mình. Chắc chắn bố sẽ rất ngạc nhiên và thích thú với "tác phẩm" của hai mẹ con đấy!
  6. Chúc các bạn thành công và làm được những bình hoa thật đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản