intTypePromotion=1

5 mẫu thiết kế lò sưởi hiện đại

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
163
lượt xem
16
download

5 mẫu thiết kế lò sưởi hiện đại

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hãy cùng “nóng” với những thiết kế lò sưởi mới nhất của Elena Colombo, biết đâu bạn sẽ tìm được một mẫu ưng ý cho mùa đông lạnh giá này. Lò sưởi Flaming Seance Table là thiết kế dành riêng cho phòng khách. Sản phẩm này được ghép trong chiếc bàn hình ovan bằng thép không rỉ. Vây quanh chiếc bàn là những chiếc bát được khoét sâu tạo một hiệu ứng cân xứng tuyệt đẹp. Kết hợp cùng với những chiếc ghế là bạn sẽ có một không gian thật ấm áp và ấn tượng. Lò sưởi Fire Cage...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 mẫu thiết kế lò sưởi hiện đại

  1. 5 mẫu thiết kế lò sưởi hiện đại Hãy cùng “nóng” với những thiết kế lò sưởi mới nhất của Elena Colombo, biết đâu bạn sẽ tìm được một mẫu ưng ý cho mùa đông lạnh giá này. Lò sưởi Flaming Seance Table là thiết kế dành riêng cho phòng khách. Sản phẩm này được ghép trong chiếc bàn hình ovan bằng thép không rỉ. Vây quanh chiếc bàn là những chiếc bát được khoét sâu tạo một hiệu ứng cân xứng tuyệt đẹp. Kết hợp cùng với những chiếc ghế là bạn sẽ có một không gian thật ấm áp và ấn tượng.
  2. Lò sưởi Fire Cage tựa như một chiếc lồng được kết lại với nhau bằng các thanh thép không rỉ, là một vật dụng tuyệt vời cho những căn nhà hiện đại. Những ánh lửa bập bùng trên những thiên thể mạ crom sáng bóng sẽ tạo nên một khung cảnh thật ấn tượng. Fire Bridge lấy ý tưởng từ chiếc nhiệt kế, một đường thẳng vẽ lên vệt lửa theo đường cong đầy nghệ thuật sẽ là điểm nhấn thật ấm áp trong mùa đông buốt giá.
  3. Một thiết kế khác mang tên Fire Stack, như một tác phẩm điêu khắc, ngọn lửa bùng lên từ những viên đá và sưởi ấm không gian từ chiếu lò sưởi hình phễu bằng thép không rỉ. Sản phẩm này có mọi kích cỡ và nhiều chất liệu tùy thuộc vào không gian lắp đặt.
  4. Lò sưởi Lotus Bowl mang hình dạng của một bông hoa sen đang hé nở. Thiết kế mang đậm chất nghệ thuật này sẽ làm cho không gian càng thêm lãng mạn. Cũng giống như các thiết kế khác, bông hoa sen ấm áp này cũng có nhiều kích cỡ và chất liệu.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2