intTypePromotion=1
ADSENSE

5 "thủ phạm" đưa nếp Nhăn trở về!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

63
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

5 "thủ phạm" đưa nếp Nhăn trở về! Nếp nhăn có thể xuất hiện ở mọi thời điểm trong cuộc sống mỗi người, tuy nhiên phổ biến khi tuổi tác ngày càng cao. Vậy bạn có biết đâu là nguyên nhân ảnh hưởng đến việc hình thành nếp nhăn sớm hay muộn cho mọi lứa tuổi? Phơi nắng quá lâu Một trong những nguyên nhân chính hình thành nếp nhăn đó chính là việc để cho da tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng mặt trời, tức là chịu sự tác động quá lâu của các tia tử ngoại. Ngoài ra, ánh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 "thủ phạm" đưa nếp Nhăn trở về!

  1. 5 "thủ phạm" đưa nếp Nhăn trở về! Nếp nhăn có thể xuất hiện ở mọi thời điểm trong cuộc sống mỗi người, tuy nhiên phổ biến khi tuổi tác ngày càng cao. Vậy bạn có biết đâu là nguyên nhân ảnh hưởng đến việc hình thành nếp nhăn sớm hay muộn cho mọi lứa tuổi? Phơi nắng quá lâu Một trong những nguyên nhân chính hình thành nếp nhăn đó chính là việc để cho da tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng mặt trời, tức là chịu sự tác động quá lâu của các tia tử ngoại. Ngoài ra, ánh nắng mặt trời không chỉ thúc đẩy việc hình thành nhanh các nếp nhăn mà nó còn là nguyên nhân của việc xuất hiện các điểm nâu trên các bộ phận cơ thể như da mặt, cổ, tay và lưng. Sau một thời gian dài phơi nắng quá lâu bạn sẽ thấy da mình khô hơn tức là làn da đang bị hủy hại bởi sự tác động của ánh nắng mặt trời.
  2. Hoạt động của các cơ thịt trên mặt Các biểu hiện trên khuôn mặt như nhăn nhó, chau mày... tạo thành thói quen trong suốt một thời gian dài cũng được xem là một nguyên nhân thích đẩy việc hình thành các nếp nhăn. Hiện nay có một cách khá phổ biến để giúp loại trừ các nếp nhăn đó chính là việc tiêm Botox - chất này sẽ làm tê liệt các cơ thịt và giúp các nếp nhăn biến mất một cách nhanh chóng. Tuy nhiên phương pháp này khá đau và tốn kém. Và đặc biệt khi bạn là phụ nữ mang thai hoặc có các vấn đề về thần kinh thì tuyệt đối không được sử dụng cách này. Hút thuốc Thuốc lá không chỉ có hại cho sức khỏe cơ thể mà nó còn là nguyên nhân của việc xuất hiện các vấn đề có hại cho làn da, trong đó có nếp nhăn. Hút thuốc sẽ dẫn đến việc làm giảm và thu hẹp các mạch máu trên da, khiến cho việc cung cấp oxy cho các tế bào da trở nên khó khăn. Ngoài ra thuốc là còn là nguyên nhân của chứng bệnh mắt lác... Và tất cả đó là nguyên nhân khiến cho nếp nhăn dễ dàng xuất hiện hơn. Thiếu hụt dinh dưỡng Việc thiếu hụt các chất dinh dưỡng như Protein và Collagen cũng khiến cho nếp nhăn xuất hiện nhiều và sớm. Chính vì thế bạn có thể tìm mua các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên có khả năng cung cấp các loại chất dinh dưỡng cần thiết. Da khô Việc dưỡng ẩm cho da đóng một vai trò quan trọng trong việc chống khô da - là nguyên nhân của việc hình thành các nếp nhăn. Khi không có điều kiện dưỡng da tự nhiên thì bạn có thể mua các sản phẩm có chứa các thành phần tự nhiên như Jojoba, Babssu... và một số thành phần khác giúp dưỡng ẩm, tránh khô da.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2