6 điều giản dị khiến nàng yêu bạn

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
137
lượt xem
41
download

6 điều giản dị khiến nàng yêu bạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

6 điều giản dị khiến nàng yêu bạn Phụ nữ không khó hiểu như đàn ông vẫn đồn thổi. Thực tế, họ là những sinh vật mong manh có trái tim biết yêu và mong muốn được yêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 điều giản dị khiến nàng yêu bạn

  1. 6 điều giản dị khiến nàng yêu bạn Phụ nữ không khó hiểu như đàn ông vẫn đồn thổi. Thực tế, họ là những sinh vật mong manh có trái tim biết yêu và mong muốn được yêu. Ảnh minh họa Tôn trọng Bằng hành động, hãy cho nàng thấy bạn tôn trọng ý kiến, sự nghiệp, sở thích, bạn bè, cơ thể và trí tuệ của nàng. Bạn không nhất thiết phải đồng tình với tất cả những điều nàng nói, nàng làm, song hãy tỏ ra trân trọng và đánh giá cao những gì nàng đề xuất. Nhớ quy tắc vàng là đối xử với nàng theo đúng cách bạn mong được đối xử lại: Chân thật, công bằng, tốt bụng. Thời gian Hãy dành thời gian cho người phụ nữ của bạn. Cô ấy cũng hiểu rằng tình cảm hai người không phải lúc nào cũng toàn rượu và hoa hồng, bởi thế, cô ấy chỉ mong bạn dành thời gian cho cô ấy, đối xử với cô ấy dịu dàng và nói “yêu” nhiều hơn. “Dành cho nàng thời gian” ở đây bao gồm cả giúp đỡ việc nhà. Nếu bạn tình cờ đi làm về trước, tại sao không hút bụi, dọn dẹp lại phòng khách, cắm giúp nàng nồi cơm? Bữa tối
  2. Và bữa tối ấy chắc chắn phải do bạn tự tay nấu. Hãy đón nàng trở về với đồ ăn tươi bạn đã đi chợ mua, bảo nàng vào tắm trong khi bạn trong bếp chuẩn bị. Hành động này chứng tỏ dù bận rộn, bạn vẫn sẽ không quên chăm sóc cho nàng. Giao tiếp Phụ nữ sinh ra là để nói, được giao tiếp bằng lời. Nếu bạn yêu nàng, và dù nàng đã biết rõ điều đó, bạn vẫn cứ phải nói ra. Bạn thấy nàng rất nóng bỏng? Đừng ngại nói “em rất đẹp”. Những điều “nhỏ nhặt” ấy khiến phụ nữ vui. Những lời ngợi khen bao giờ cũng có giá trị với phái đẹp. Hãy nói cho nàng biết bạn thích món sườn sốt nàng nấu tới mức nào, bạn nhận ra bồn tắm đã được cọ sạch sẽ ra sao… Không cần phải tâng nàng lên tận mây, nhưng đơn giản hãy cho nàng thấy bạn ghi nhận những cố gắng của nàng và biết ơn về điều đó. Hài hước Phụ nữ không đòi hỏi người đàn ông của mình phải là kẻ biết chọc cười bằng những câu nói đùa có duyên, chỉ cần bạn biết cười là đủ. Những người quá nghiêm túc thường không được phụ nữ thích đâu. Một chút thách thức Nghiên cứu đã cho thấy những cặp đôi biết thử thách nhau, đưa ra mục tiêu cho nhau theo đuổi, không đáp ứng những thói quen xấu, không ủng hộ sự lười biếng của đối phương rốt cuộc lại là những cặp đôi hạnh phúc hơn cả.
Đồng bộ tài khoản