7 bước làm đẹp cho ngày mới hoàn hảo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
65
lượt xem
7
download

7 bước làm đẹp cho ngày mới hoàn hảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

7 bước làm đẹp cho ngày mới hoàn hảo - Khi nói đến làm đẹp, tất cả mọi thứ cần phải được bắt đầu với một kế hoạch hoàn hảo. Chúng ta phải lập ra các bước và dành thời gian cho bản thân. Khi nói đến làm đẹp, tất cả mọi thứ cần phải được bắt đầu với một kế hoạch hoàn hảo. Chúng ta phải lập ra các bước và dành thời gian cho bản thân. Mặt khác, nó có nghĩa là chọn thời điểm thích hợp để làm tóc hay sử dụng những liệu pháp làm đẹp một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 bước làm đẹp cho ngày mới hoàn hảo

  1. 7 bước làm đẹp cho ngày mới hoàn hảo - Khi nói đến làm đẹp, tất cả mọi thứ cần phải được bắt đầu với một kế hoạch hoàn hảo. Chúng ta phải lập ra các bước và dành thời gian cho bản thân. Khi nói đến làm đẹp, tất cả mọi thứ cần phải được bắt đầu với một kế hoạch hoàn hảo. Chúng ta phải lập ra các bước và dành thời gian cho bản thân. Mặt khác, nó có nghĩa là chọn thời điểm thích hợp để làm tóc hay sử dụng những liệu pháp làm đẹp một cách chính xác. Trong thực tế, từ khoảnh khắc bạn thức dậy cho tới khi bạn đi ngủ, tránh những kết hợp sai lầm như nhổ lông mày khi đang xem ti vi, massage vào lúc nghỉ trưa... Hãy làm tất cả những việc để tân trang sắc đẹp chỉ ở một nơi. Và cách thức được sử dụng theo mùa, hay theo tháng nhưng thường tốt hơn trong một thời gian ngắn. Chúng ta thức dậy vào buổi sáng và sẽ trông hoàn toàn khác biệt trước khi đi ngủ bởi những tế bào có một cơ chế làm việc nhất định. Chúng ta phải tự tạo nên những thói quen và mọi thứ sẽ diễn ra tự nhiên. Bước 1: Tắm vào buổi sáng là điểm mấu chốt cho cả ngày. Ngay trước khi uống một tách cà phên, hãy tắm dưới vòi sen, không quá nóng và sử dụng sữa tắm. Nó có một ảnh hưởng tích cực khi nước dội xuống da buổi sáng như đánh thức hàng nghìn vi khuẩn và tiêu diệt chúng, kích thích máu lưu thông, và mọi thứ sẽ bắt đầu với một tốc độ cao. Và vào buổi tối, để thư giãn, dành một thời gian dài cho việc tắm là một lựa chọn tốt nhất. Vài lần một tuần, hãy massage hay tẩy da chết.
  2. Gợi ý: Nếu có thể, hãy đến những phòng tập vào buổi sáng bởi vì cơ thể sẽ tiêu thục nhiều năng lượng và sau đó, bạn sẽ tỉnh táo và năng động trong cả một ngày dài. Bước 2: Giữ ẩm sau khi tắm, khi da giữ lại hầu hết ẩm bởi vì lỗ chân lông mở để sữa tắm dễ dàng được thẩm thấu. Sử dụng nước thơm cho cơ thể vào da ẩm. Nếu bạn sử dụng nước thơm chống nhăn và rạn da, sử dụng chúng đầu tiên, đợi 2 -3 phút, sau đó mới sử dụng nước thơm cơ thể. Cách này cũng có thể áp dụng cho khuôn mặt với việc sử dụng một loại kem đặc biệt có chứa SPF.
  3. Bước 3: Nhổ lông mày có thể là một mẹo nhỏ. Nó là lựa chọn không thoải mái và thời điểm tốt nhất đề làm là sau khi tắm bởi vì da sẽ mềm hơn, những lỗ chân lông mở ra và việc này sẽ dễ dàng hơn. Bước 4: Nhấn mạnh vào trang điểm cho mắt là bước thứ 4 cho một ngày đẹp hoàn hảo. Mắt bạn chính xác cần một giờ hoàn toàn thư giãn sau khi thức dậy. Để tăng điều hòa máu xung quanh mắt, nước lạnh là không đủ. Sử dụng gạc băng mắt với trà hoa cúc hoặc những sản phẩm mỹ phẩm cụ thể với dưa chuột hay chiết xuất từ những loại cây họ cam quýt. Giữ chúng trong tủ lạnh và đặt lên mắt trong một vài phút. Bước 5: Lớp phấn nền có thể mang lại nét đẹp và tự nhiên cho làn da nếu được áp dụng 10 phút sau khi tắm và sau khi sử dụng kem giữ ẩm. Trong bước này, những loại dầu tự nhiên từ làn da với bề mặt và phấn nền có thể được áp dụng để có một làn da mịn màng. Những sản phẩm mờ dễ dàng sử dụng bởi vì chúng có tông màu nhạt. Bước 6: Nước hoa là một chi tiết quan trọng trong lịch trình làm đẹp. Lỗi lớn nhất là sử dụng nó sau khi đã mặc quần áo. Xịt lên cổ tay và ở những điểm quan trọng trên cơ thể, cổ tay phía trong, khuỷu tay phía trong, bên cạnh đầu gối và sau tai.
  4. Bước 7: Những phương pháp chống mụn, chống lão hóa và kem dùng ban đêm mang lại kết quả tốt hơn nếu được sử dụng trong khoảng thời gian từ 9 - 10 giờ tối khi mà các tế bào dễ thẩm thấu vào loại da. Kiểu phương pháp này được thẩm thấu qua đêm tốt hơn khi nhiệt độ cơ thể tăng 1-2 độ và những lỗ chân lông giãn ra.
Đồng bộ tài khoản