intTypePromotion=1
ADSENSE

7 loại đàn ông không nên lấy làm chồng

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

127
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bất hạnh hay khổ đau không phải từ trên trời rơi xuống mà là do sự lựa chọn của bạn. Nếu như khi yêu bạn mù quáng, không biết nhận ra người đàn ông tốt thì việc lấy phải chồng tồi là điều đương nhiên và bạn đang phải trả giá cho việc lầm lạc khi yêu của mình. Do đó, việc lựa chọn trước khi cưới là vô cùng quan trọng. Dưới đây là 7 dạng đàn ông bạn không nên lấy làm chồng. 1. Người đàn ông không biết xin lỗi Trong suốt thời gian yêu bạn, anh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 loại đàn ông không nên lấy làm chồng

  1. 7 loại đàn ông không nên lấy làm chồng Bất hạnh hay khổ đau không phải từ trên trời rơi xuống mà là do sự lựa chọn của bạn. Nếu như khi yêu bạn mù quáng, không biết nhận ra người đàn ông tốt thì việc lấy phải chồng tồi là điều đương nhiên và bạn đang phải trả giá cho việc lầm lạc khi yêu của mình. Do đó, việc lựa chọn trước khi cưới là vô cùng quan trọng. Dưới đây là 7 dạng đàn ông bạn không nên lấy làm chồng. 1. Người đàn ông không biết xin lỗi Trong suốt thời gian yêu bạn, anh ấy khá nhiều lần mắc lỗi, nhưng thay vì xin lỗi, anh ta coi đó là chuyện bình thường và thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Người như vậy chắc chắn sẽ không thể là một người chồng tốt. Không biết nhận lỗi sẽ không bao giờ thấy được cái sai của mình và sửa đổi. Điều đó khiến cuộc hôn nhân của bạn sẽ luôn căng thẳng vì ai cũng cho rằng mình đúng.
  2. 2. Kẻ lừa dối Tuy rằng câu danh ngôn: “một lần bất tín vạn lần bất tin” không phải lúc nào cũng đúng nhưng rõ ràng là, một người đàn ông đã lừa dối bạn được một lần thì anh ta sẽ có thể lừa dối bạn thêm nhiều lần nữa. Nhất lại là về những vấn đề nhạy cảm như: tiền bạc, chuyện tình cảm… Nếu thấy chàng quá 3 lần làm cho bạn thất vọng và bị tổn thương thì hãy cân nhắc khi lấy người như vậy làm chồng. Anh ấy không bao giờ động chân tay vào việc gì (Ảnh minh họa) 3. Coi mình là nhất Hôn nhân là sự chia sẻ và cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc, thế nhưng nếu như bạn lấy phải một người chồng lúc nào cũng coi mình là số 1, là độc tôn trong nhà thì chuyện chia sẻ và gánh vác nghĩa vụ gia đình là điều không thể có được. Hơn nữa, bản tính ích kỷ sẽ chỉ khiến cho anh ta làm mọi việc có lợi cho bản thân mà không để ý đến vợ con hay bất cứ điều gì khác, bạn sẽ khó có thể hạnh phúc bên người chồng như vậy.
  3. 4. Nghệ sĩ nửa mùa Thà rằng bạn lấy phải một ông chồng nghệ sĩ thực thụ thì lại khác, ít ra bạn cũng được hạnh phúc vì có một người nghệ sĩ nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Còn ở đây, anh ta chẳng có gì “danh hão” gì nhưng lại luôn vênh vang rằng mình có tâm hồn nghệ sĩ thì thật thảm họa. Chưa hết, nhừng người có tính nghệ sĩ thường khá lăng nhăng và không chung thủy, bạn sẽ không thể tin tưởng anh ấy một cách hoàn toàn. 5. Nghiện công việc Với đàn ông, sự nghiệp luôn là số một, thế nhưng nếu anh ấy lại là một người nghiện công việc và có thể làm việc suốt 60 tiếng một tuần thì bạn cần phải xem lại. Chạy theo vòng xoáy công việc tiền tài địa vị sẽ khiến người đàn ông có thể làm tất cả để có được nó, và sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi anh ấy có thể phản bội bạn để ngủ với gái trong những bữa tiệc hay yêu con gái của sếp để được thăng chức. Bạn nên cẩn trọng với những người có thể làm tất cả để đạt được mục đích như vậy.
  4. Anh ta sẵn sàng làm tất cả để đạt mục đích (Ảnh minh họa) 6. Ngược lại: Anh chàng lười biếng Đàn ông phải luôn là mì chính cánh trong nhà, thế nhưng anh chàng của bạn lại quá lười biếng, chẳng bao giờ động tay động chân vào bất cứ việc gì, vậy đó có phải là một người chồng mẫu mực sau này hay không? Nếu như bạn có đủ sức lực và sự chịu đựng để vừa làm bố vừa làm mẹ trong nhà thì hãy cứ tiếp tục yêu và lấy người đàn ông như vậy. 7. Không có ý chí, nghị lực Loại đàn ông cuối cùng chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa đó là mẫu người không có nghị lực và luôn hài lòng với bản thân. Sẽ càng tệ hại hơn nếu như bạn là một cô gái thông minh và giỏi giang. Khi đó, bạn sẽ thấy anh ấy chẳng làm nên trò trống gì và luôn dựa dẫm vào bạn. Chuyện chia tay trước sau gì cũng xảy ra khi vợ giỏi hơn chồng, do vậy, tốt nhất là bạn hãy tránh xa trước khi cưới để sau này khỏi phải hối hận.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=127

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2