intTypePromotion=1

7 lý do bạn nên thay đổi câu lạc bộ thể dục

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
38
lượt xem
3
download

7 lý do bạn nên thay đổi câu lạc bộ thể dục

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn tới phòng tập thể dục để được khỏe và đẹp. Bạn cũng chi nhiều tiền tại đó, cùng các mối quan hệ mới. Vì vậy, bạn nên tìm các phòng tập phù hợp với tiền bạc và thời gian bạn bỏ ra. Dưới đây là 7 lý do hợp lý giúp bạn quyết định thay đổi phòng tập dễ dàng hơn 1.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 lý do bạn nên thay đổi câu lạc bộ thể dục

  1. 7 lý do bạn nên thay đổi câu lạc bộ thể dục (Xinh xinh)- Bạn tới phòng tập thể dục để được khỏe và đẹp. Bạn cũng chi nhiều tiền tại đó, cùng các mối quan hệ mới. Vì vậy, bạn nên tìm các phòng tập phù hợp với tiền bạc và thời gian bạn bỏ ra. Dưới đây là 7 lý do hợp lý giúp bạn quyết định thay đổi phòng tập dễ dàng hơn 1. Các vật dụng không được bảo quản Nếu bạn nhận thấy các thiết bị máy móc hay thiết bị cầm tay không được bảo quản tốt và thường xuyên, đó quả là một quan tâm về việc an tòan, và là láy do chắc chắn cần mang chúng tới phòng quản lý câu lạc bộ. Nếu học không để ý tới sự quan tâm của bạn, bạn nên cân nhắc chuyển phòng tập.
  2. 2. "Chúng tôi không mở rộng lớp học" Hầy hết các phòng tập là miễn phí hoặc giảm giá, như yoga, đấm bốc và nhiều hơn nữa. Nếu phòng tập của bạn không như vậy, hãy yêu cầu quản lý xem có sẵn sàng, hay có chỗ nào đó để mở thêm lớp học mà bạn hứng thú hay không. Nếu không, sau một thời gian, bận nên xem xét một nơi nào khác. 3. Không vệ sinh Gần như là không thể để giữ cho vòi hoa sen của phòng tập thể dục đủ sạch sẽ để không bị nhiễm khuẩn. Nhưng nếu vòi hoa sen, phòng thay đồ, hay phòng tập thể dục quá bẩn, đây quả là điều không thể chấp nhận, và đây là lý do tốt nhất để nghĩ đến chuyện chuyển phòng tập 4. Có quá nhiều người bảo thủ Không có gì đáng sợ hơn việc cố gắng tập luyện cùng phòng tập với những người thiếu hiểu biết. Dù bạn biết rằng bạn đang sử dụng thiết bị tập đúng cách, bạn không thể chịu đựng những lời phàn nàn. Và bạn nên đổi phòng tập thay vì đối phó với sự soi mói và rèm pha của học. 5. Quá nhiều người sành điệu Đã bao giờ bạn trang điểm cả khuôn mặt, một bộ trang phục thiếu vải và mái tóc hòan hảo để tập thể dục chưa? Bạn có đến phòng thể dục chỉ để đứng
  3. nhìn các thiết bị và tán gẫu với bạn bè không? Nếu phòng tập của bạn có quá nhiều người sành điệu chỉ thích ngồi lê đôi mách và gặp gỡ đàn ông hơn là tập luyện cùng các thiết bị, đây là thời điểm để tìm một phòng tập mới. 6. Quá đông đúc Nếu bạn đang phải chờ đợi trong một không gian nhỏ chật, hay phòng thay đồ lúc nào cũng đông người, thì bạn cần cân nhắc chuyển thời gian tới phòng tập vào thời điểm khác trong ngày. Nếu lúc nào phòng cũng kín mít, từ sáng tới tối, bạn nên tim một phòng tập mới. 7. Nhân viên không tốt Nếu nhân việc tại phòng tập của bạn có vẻ kiêu căng, và không bao giờ có mặt khi bạn cần tới họ, hãy tìm phòng tìm phòng tập mới.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2