intTypePromotion=1

8 bước hướng dẫn chị em waxing mặt tiền đúng cách

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
28
lượt xem
2
download

8 bước hướng dẫn chị em waxing mặt tiền đúng cách

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tẩy lông ở khuôn mặt sẽ giúp phụ nữ có làn da mịn màng và sáng rõ. Khi tẩy lông đúng cách, những sợi lông trên da sẽ được loại bỏ mà không làm hỏng làn da bạn. Bước 1: Chọn các bộ dụng cụ tẩy lông dành riêng cho da mặt bao gồm các dụng cụ tẩy lông có kích thước nhỏ hơn so với bộ dụng cụ tẩy lông thường xuyên, cho phép bạn dễ lăn sáp trong khu vực hạn chế. Chú ý đến các chất dưỡng ẩm da mặt để làm dịu làn da của bạn sau khi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 8 bước hướng dẫn chị em waxing mặt tiền đúng cách

  1. 8 bước hướng dẫn chị em waxing "mặt tiền" đúng cách Tẩy lông ở khuôn mặt sẽ giúp phụ nữ có làn da mịn màng và sáng rõ. Khi tẩy lông đúng cách, những sợi lông trên da sẽ được loại bỏ mà không làm hỏng làn da bạn.  Bước 1: Chọn các bộ dụng cụ tẩy lông dành riêng cho da mặt bao gồm các dụng cụ tẩy lông có kích thước nhỏ hơn so với bộ dụng cụ tẩy lông thường xuyên, cho phép bạn dễ lăn sáp trong khu vực hạn chế. Chú ý đến các chất dưỡng ẩm da mặt để làm dịu làn da của bạn sau khi tẩy lông.
  2. Tẩy lông ở khuôn mặt sẽ giúp phụ nữ có làn da mịn màng và sáng rõ. Khi tẩy lông đúng cách, những sợi lông trên da sẽ được loại bỏ mà không làm hỏng làn da bạn. Bước 2 Rửa và lau khô toàn bộ khuôn mặt của bạn. Sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng để loại bỏ bất kỳ dấu vết nếu có của sự trang điểm vì điều này có thể ảnh hưởng đến sự kết dính của sáp. Bước 3 Cắt bất kỳ những sợi lông dài hơn 0,5 mm trên mặt. Bởi vì những sợi lông ở
  3. mặt tiền có thể phát triển và mọc dài lên đến một hơn 2cm. Cắt 05,mm trước khi tẩy lông. Bước 4 Làm ấm sáp theo chỉ dẫn trên nhãn sản phẩm đã hướng dẫn bạn. Lấy một chút sáp bôi vào mặt trong của cổ tay bạn để chắc chắn rằng nhiệt độ của sáp phù hợp, không quá nóng đối với khuôn mặt bạn. Bước 5 Sử dụng một lượng nhỏ của sáp wax, áp dụng thoa một lớp mỏng sáp vào da mặt theo một chuyển động trơn tru nhất.
  4. Tự waxing mặt tiền vừa dễ dàng, an toàn và cho khuôn mặt trắng sáng hơn Bước 6 Ngay lập tức áp dụng các dải vải lanh (nếu có) bởi một số bộ dụng cụ wax không có dải vải này. Bước 7 Kéo da của bạn bằng một tay trong khi tay kia bạn rất nhanh chóng loại bỏ sáp từ khuôn mặt của bạn. Tấm cuối của dải sáp, bạn nên kéo theo hướng đối diện với sự phát triển tóc. Bước 8 Nhẹ nhàng làm sạch khuôn mặt bạn sau khi tẩy lông và áp dụng thoa kem dưỡng ẩm để tránh kích ứng da mặt và tránh đỏ mặt. Cứ để mặt mộc khoảng 24 giờ trước khi bạn áp dụng bất kỳ sản phẩm tẩy tế bào chết nào cho mặt tiền.
  5. Nhẹ nhàng làm sạch khuôn mặt bạn sau khi tẩy lông và áp dụng thoa kem dưỡng ẩm để tránh kích ứng da mặt và tránh đỏ mặt. Những gợi ý: - Nếu bạn gặp khó khăn trong việc loại bỏ lông với dầu ô liu hoặc dầu gội cho em bé, bạn nên đổ rượu vào sáp và loại bỏ kem bằng một quả bóng hoặc bông vải, rồi chà xát nhẹ nhàng vào làn da. - Nếu bạn cần phải loại bỏ sáp khỏi lông mi, hãy tdùng một bàn chải lông mi để đánh sáp ra khỏi lông mi bạn. Sau đó, chà xát vào lông mi nhẹ nhàng với dầu ô liu hoặc dầu gội em bé. Chà thêm một lần nữa nếu thấy cần thiết.
  6. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc loại bỏ lông với dầu ô liu hoặc dầu gội cho em bé, bạn nên đổ rượu vào sáp và loại bỏ kem bằng một quả bóng hoặc bông vải, rồi chà xát nhẹ nhàng vào làn da. - Luôn luôn sử dụng dầu ô liu hoặc dầu em bé để loại bỏ sáp từ lông mi và khuôn mặt trừ khi bạn đang sử dụng một sản phẩm wax chuyên nghiệp. Không bao giờ sử dụng rượu hoặc cồn để loại bỏ sáp trên lông mi.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2