8 bước trang điểm cho cô nàng mặt tròn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
121
lượt xem
37
download

8 bước trang điểm cho cô nàng mặt tròn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

8 bước trang điểm cho cô nàng mặt tròn Mỗi lần soi gương bạn phát tức vì sao mặt mình tròn vậy? Mỗi buổi tiệc đông người bạn không biết make up như nào để biến gương mặt mình thon nhẹ hơn? Dưới đây là những cách trang điểm hữu ích cho những bạn gái có khuôn mặt tròn to trở nên thon nhỏ và nhẹ nhàng hơn. Bước 1: Bạn cần tẩy trang thật sạch và dưỡng da trước khi trang điểm Gương mặt tròn trước khi trang điểm Bước 2: Dùng kem nền cùng màu với tông da, tán đều...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 8 bước trang điểm cho cô nàng mặt tròn

  1. 8 bước trang điểm cho cô nàng mặt tròn Mỗi lần soi gương bạn phát tức vì sao mặt mình tròn vậy? Mỗi buổi tiệc đông người bạn không biết make up như nào để biến gương mặt mình thon nhẹ hơn? Dưới đây là những cách trang điểm hữu ích cho những bạn gái có khuôn mặt tròn to trở nên thon nhỏ và nhẹ nhàng hơn. Bước 1: Bạn cần tẩy trang thật sạch và dưỡng da trước khi trang điểm Gương mặt tròn trước khi trang điểm Bước 2: Dùng kem nền cùng màu với tông da, tán đều khắp mặt theo chiều của lỗ chân lông da mặt.
  2. Kem nền tán đều để có bước nền hoàn hảo Bước 3: Điều mà không thể thiếu cho các cô nàng mặt tròn, bước này là quan trọng nhất, bạn dùng nền high-light. Màu sáng đánh cho vùng cữ T: trên trán, sống mũi, vùng mắt và cằm. Dùng kem tối đánh cho hai bên má, đến sát vùng gần tóc.
  3. Vùng cữ T đánh kem nền sáng và hai bên cằm dùng nền tối Bước 4: Mặt tròn hợp hơn với lông mày có đỉnh cao một chút, lông mày và sống mũi dùng màu nâu nhạt, mắt màu xám là lựa chọn thông minh nếu bạn muốn mình Tây hơn .
  4. Lông mày và sống mũi dùng màu nâu nhạt Bước 5 : Tản màu mắt các bạn nên dùng 3 màu cùng một tông, từ xám nhạt đến xám đậm, càng gần mắt thì tông màu càng đậm hơn để mắt bạn thật sâu.
  5. Màu mắt lan đều từ nhạt đến đậm Bước 6: Cặp mi tự nhiên và mắt nước hơi xếch ở phía đôi sẽ tạo con mắt bạn dài hơn.
  6. Kẻ mắt nước là bước không thể thiếu Bước 7: Với những cô nàng mặt tròn má đánh xéo bắt đầu từ gò má về phía thái dương, sẽ tạo gương mặt thon nhỏ hơn. Tông cam luôn là tông màu tự nhiên nhất. Đánh má xéo về phía thái dương Bước 8: Đánh son cam và son bóng cho môi dưới sẽ khiến đôi môi bạn thật sự gợi cảm .
  7. Son bóng cho môi dưới, đôi môi bạn sẽ thật khêu gợi
  8. Và bạn đã tự tin với gương mặt của mình ?
Đồng bộ tài khoản