intTypePromotion=1
ADSENSE

8 bước trang điểm cho khuôn mặt “chuẩn không cần chỉnh"

Chia sẻ: Bao Baoanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

62
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

(Phunutoday)- Nếu muốn áp dụng trang điểm một cách hoàn hảo nhất cho khuôn mặt để trở nên tuyệt vời mà không mất quá nhiều thời gian, hãy thực hành các bước dưới đây. Trước khi bạn bắt đầu

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 8 bước trang điểm cho khuôn mặt “chuẩn không cần chỉnh"

  1. 8 bước trang điểm cho khuôn mặt “chuẩn không cần chỉnh” (Phunutoday)- Nếu muốn áp dụng trang điểm một cách hoàn hảo nhất cho khuôn mặt để trở nên tuyệt vời mà không mất quá nhiều thời gian, hãy thực hành các bước dưới đây. Trước khi bạn bắt đầu - Hãy xác định loại da của bạn, chẳng hạn như làn da bạn là da dầu, da khô, hay da thường…
  2. Nếu muốn áp dụng trang điểm một cách hoàn hảo nhất cho khuôn mặt để trở nên tuyệt vời mà không mất quá nhiều thời gian, hãy thực hành các bước dưới đây. Nếu bạn có một một khoản chi phí dành cho trang điểm, hãy đến các cửa hàng mỹ phẩm địa phương để cẩn thận tìm những sản phẩm phù hợp nhất với làn da bạn. Những bước trang điểm cho khuôn mặt “chuẩn không cần chỉnh” 1. Bạn nên bắt đầu rửa sạch mặt với một loại sữa rửa mặt. Không nên tẩy tế bào chết nếu bạn có làn da dầu hoặc da nhạy cảm. Bạn hãy sử dụng xà phòng diệt khuẩn nếu làn da bạn có mụn trứng cá. Sau đó, thấm nhẹ nhàng khuôn mặt với một chiếc khăn khô mềm mại.
  3. Ảnh minh họa bước 1 2. Massage mặt với một loại kem dưỡng ẩm, luôn cẩn thận tránh vùng mắt. Bạn cũng có thể áp dụng thoa kem dưỡng ẩm với một bàn chải hoặc miếng bọt biển. Điều này sẽ giúp làn da nhờn và khô trở nên mượt mà hơn. Chờ một vài phút để nó hấp thụ vào da của bạn.
  4. Ảnh minh họa bước 2 3. Áp dụng thoa một lớp kem lót nền trước khi bạn áp dụng bất kỳ kem dưỡng ẩm nào. Lớp kem lót nền sẽ khiến bề mặt da mịn màng và khiến khi áp dụng phấn nền sẽ dễ dàng hơn và khiến thời gian phấn trang điểm lưu lại trên da lâu hơn.
  5. Ảnh minh họa bước 3 - Áp dụng thoa kem nền có màu phù hợp với màu da của bạn và để làn da trẻ trung hơn. - Sử dụng một miếng bọt biển trang điểm và bắt đầu thoa kem nền từ chân tóc xuống phía dưới khuôn mặt. - Hãy nhớ khi áp dụng tất cả kem trang điểm đến khu vực cổ họng của bạn thì hãy nhớ tiếp tục pha trộn kem nền cho phù hợp với màu da vùng cổ nhé để tránh cái nhìn quá đối lập với vùng da mặt. - Áp dụng thoa kem nền vào xung quanh khu vực mắt một cách nhẹ nhàng vì vùng da này rất nhạy cảm. Bạn cũng nên áp dụng vào góc bên trong mắt
  6. của bạn. Không áp dụng nó vào mí mắt trên. 4. Áp dụng kem che khuyết điểm cho bất kỳ điểm da màu đỏ hoặc bị đổi màu trên khuôn mặt. Chú ý áp dụng thoa kem che khuyết điểm ở các góc của mắt, xung quanh lỗ mũi và dưới mắt. Ảnh minh họa bước 4 5. Áp dụng thoa phấn bột trên khuôn mặt bằng cách sử dụng một chổi trang điểm lớn. Vỗ nhẹ bàn chổi trang điểm vào bột phấn và đánh nhẹ nhàng trên toàn bộ khuôn mặt. Áp dụng thoa bột phấn má trên vùng trán, má và cằm để tạo cái nhìn tươi sáng.
  7. Ảnh minh họa bước 5 6. Thoa một lượng nhỏ phấn má hồng trên gò má cao nhất của bạn. Pha trộn các màu sắc nhạt hơn một chút khi trang điểm cho phần bên dưới xương gò má với dái tai của bạn. Bạn không nên tô phấn má hồng quá đỏ vì trông bạn sẽ như chú hề và không tự nhiên.
  8. Ảnh minh họa bước 6
  9. 7. Áp dụng vẽ đường viền khuôn mặt của bạn, đặc biệt là nếu bạn có xương gò má ẩn và không cao. Để làm như vậy bạn sẽ cần một chút phấn bột màu nâu nhẹ và lấy một bàn chải chải ngay dưới xương gò má và đi xuống qua bên dưới gò má của bạn. Ảnh minh họa bước 7 Bạn đừng nên vẽ đường viền khuôn mặt quá rõ ràng, mà chỉ tạo thành một cái bóng mờ mờ. sau đó, phủ xương gò má bằng một loại bột phấn màu da cho đến khi bạn thấy rõ xương gò má. 8. Hãy sử dụng chổi trang điểm và pha trộn tất cả mọi kem và phấn đã trang điểm trên khuôn mặt một lần nữa để tránh để lộ đường viền khuôn mặt hoặc phấn trang điểm dư thừa.
  10. Ảnh minh họa bước 8
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2