Ăn Gì Để Bổ Tỳ Vị
98
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cháo nấm hương Thành phần: Tiểu mễ (kê) 50 g, Hương cô (nấm hương) 50 g. Chế biến: 2. Nấu cháo kê, chắt lấy nước cháo, cho thêm nấm hương vào nấu tiếp. Cách dùng: Ngày ăn ba lần, dùng liên tục sẽ có hiệu quả tốt. Công dụng: Đại ích vị khí, thích hợp với người khí hư kém ăn, dùng làm món khai vị. Cháo trư tỳ (lá lách lợn) Thành phần: Dạ dày và lá lách lợn, mỗi thứ 1 cái, 100 g gạo tẻ. Chế biến: Rửa sạch dạ dày và lá lách lợn, nấu cháo với gạo. Cách dùng: Ăn lúc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD