intTypePromotion=1

Ăn gì để da trắng và khỏe?

Chia sẻ: Trần Lê Kim Yến | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
47
lượt xem
2
download

Ăn gì để da trắng và khỏe?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đã bao giờ nghĩ những loại thực phẩm màu trắng nào sẽ tốt cho làn da của bạn chưa?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ăn gì để da trắng và khỏe?

  1. Ăn gì để da trắng và khỏe? Bạn đã bao giờ nghĩ những loại thực phẩm màu trắng nào sẽ tốt cho làn da của bạn chưa? ảnh minh họa
  2. Các thực phẩm có tác dụng đối với da thì rất nhiều nhưng lần này Xinh Xinh muốn giới thiệu với các bạn những thực phẩm màu trắng có tác dụng là mỹ phẩm của thiên nhiên. Để có một làn da trắng đẹp thì ngay từ lúc bạn 17 tuổi bạn nên chăm sóc cẩn thận cho làn da. Và lúc này, chưa nên sử dụng các loại sản phẩm mỹ phẩm làm trắng da hay dưỡng da mà nên các thực phẩm tự nhiên như các loại hoa quả, rau xanh, cà rốt. Ngoài ra, bạn hạn chế ăn socola và uống cà phê. Ở lứa tuổi này bạn quan đến các thực phẩm màu trắng có công dụng với da thì cho dù khi bạn ở độ tuổi 20 – 25, da của bạn vẫn có độ săn chắc, khỏe khoắn và mịn. Ngoài ra, bạn nên bổ sung thường xuyên hàm lượng vitaamin C cho cơ thể bạn. Các loại thực phẩm đó là: 1. Hạnh nhân:
  3. Hạnh nhân bạn xay thành bột. Nếu mỗi ngày bạn cho chút bột hạnh nhân vào cốc sữa chua hoặc sữa đậu nành sẽ có tác dụng giúp da bạn được trắng đẹp. 2. Bột Trân châu Nếu bữa sáng của bạn thường xuyên có thêm chút bột Trân châu sẽ giúp da bạn sáng mịn. Hoặc khi tắm, bạn tẩy hết tế bào chết. Sau đó dùng bột Trân châu ủ cũng có tác dụng với da.
  4. 3. Sữa đậu nành Ngoài tác dụng tốt với làn da, giúp da trắng mịn thì còn có tác dụng bồi bổ cơ thể nữa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2