Ăn mít chống ung thư
84
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chất xơ trong mít có khả năng tống khứ các hóa chất gây ung thư ở ruột. Chất xơ trong mít có khả năng tống khứ các hóa chất gây ung thư ở ruột. Chúng ta thường hay ăn mít nhưng có lẽ ít biết đến những giá trị dinh dưỡng của loại quả này. Mít là nguồn cung cấp nhiều vitamin C và chất chống ô-xy hóa giúp củng cố hệ miễn dịch và tăng cường chức năng hoạt động của các tế bào bạch cầu trong cơ thể. Là một nguồn phong phú kali, mít có tác dụng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD