An toàn thực phẩm khi đi du lịch
170
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mùa hè, các gia đình thường cố gắng tạo điều kiện cho cả nhà đi du lịch. Tuy nhiên, vấn đề đảm bảo sức khoẻ là một mối quan tâm đầu tiên đối với mọi người. Sau đây là vài lời khuyên bổ ích cho bạn về vấn đề này. Vi trùng gây ra ngộ độc thực phẩm phát triển nhanh ở nhiệt độ từ 18 đến trên 40 độ C. Bạn đừng nên để những thực phẩm chuẩn bị sẵn vào những nơi "nguy hiểm" hơn 2 tiếng đồng hồ. Khi nhiệt độ ngoài trời đã cao hơn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD