Ăn uống hợp lý, ngừa ung thư
56
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Người ăn nhiều rau xanh, hoa quả thì nguy cơ mắc bệnh ung thư giảm hơn 50% so với người ít ăn rau xanh, hoa quả Các nhà khoa học cho rằng ăn uống thiếu hợp lý là con đường nhanh nhất dẫn con người đến bệnh ung thư vì nó chiếm tới khoảng 40% – 60% nguyên nhân mắc bệnh. Ăn uống như thế nào là hợp lý? Đó là chú ý bổ sung đầy đủ rau quả, cân bằng chế độ dinh dưỡng, hạn chế chất béo và thực phẩm hàm lượng chất xơ thấp. Phối hợp nhiều...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD