Ảnh tour du lịch từ sông Tiền đến núi Sam

Chia sẻ: Thanh Thao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
265
lượt xem
94
download

Ảnh tour du lịch từ sông Tiền đến núi Sam

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thưởng thức trái cây bốn mùa, ngẫm về đời sống sinh hoạt của người dân trong không gian sông nước mênh mông hay ngắm hàng loạt tháp chùa nguy nga, tráng lệ... Đó là những điểm thu hút du khách khi đến Tiền Giang và An Giang.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ảnh tour du lịch từ sông Tiền đến núi Sam

  1. Ảnh tour du lịch từ sông Tiền đến núi Sam Thưởng thức trái cây bốn mùa, ngẫm về đời sống sinh hoạt của người dân trong không gian sông nước mênh mông hay ngắm hàng loạt tháp chùa nguy nga, tráng lệ... Đó là những điểm thu hút du khách khi đến Tiền Giang và An Giang. Trong 3 ngày từ 21 đến 23/3, đoàn xe ôtô đã tham gia tour du lịch caravan đầu tiên ở Đồng bằng Sông Cửu Long mang tên "Từ sông Tiền đến núi Sam". Cuộc hành trình từ TP HCM về các tỉnh Tiền Giang và An Giang này do Công ty Truyền thông Du lịch VietBrain phối hợp cùng UBND tỉnh Tiền Giang, sở Du lịch An Giang và UBND thị xã Chấu Đốc tổ chức nhằm hưởng ứng năm Du lịch quốc gia. 60 xe ôtô nối tiếp nhau hàng km trong suốt hành trình.
  2. Người dân nơi đây vẫn giữ nếp "chân quê" bên cạnh nhịp sống hối hả. Tranh thủ phục vụ khách du lịch tham quan các cồn Long, Lân, Qui, Phụng bằng xuồng qua những con rạch của xứ sở sông nước Tiền Giang.
  3. Khách có thể "u đầu" khi đi qua những cây cầu bắc ngang rạch bởi cảnh đẹp sông nước mê hoặc lòng người. Cây xăng trên sông Tiền, một nhu cầu thiết yếu của người dân nơi đây bởi giao thông đường thủy chiếm đa số.
  4. Du khách đến thị xã Châu Đốc (An Giang) rất ấn tượng bởi tràn ngập xe lôi phục vụ khách du lịch tham quan, mua sắm, viếng chùa Bà... Người An Giang tự hào về món "mắm" ngon và đậm đà tính quê hương.
  5. Đường lên núi Cấm, nơi có tượng Phật Di Lạc lớn vào bậc nhất nước ta với mây bao trùm đỉnh núi và những bông hoa dại e ấp tràn ngập hai bên đường. Tại đỉnh núi, tượng phật Di Lặc sừng sững, uy nghiêm dõi ánh mắt bao phủ và chở che cho cả vùng An Giang.
  6. Dưới chân tượng Phật, hàng loạt tháp chùa nguy nga, tráng lệ càng làm tăng thêm sự linh thiêng, hùng vĩ của núi non. Nhìn từ trên đỉnh núi, khói đốt đồng hòa quện cùng mây trời khiến An Giang lung linh, huyền ảo...

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản