Áo quây caro làm tặng mùa hè

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
174
lượt xem
32
download

Áo quây caro làm tặng mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Áo quây caro làm tặng mùa hè Vải caro không bao giờ là lỗi mốt đâu nhé! Hãy cùng chúng tớ "thay đổi diện mạo" cho chiếc áo kẻ caro nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Áo kẻ caro - Kéo - Kim, chỉ, kim găm - Dây chun - Phấn vẽ vải Đến phần hành động này: Bước 1: - Trên phần thân trên của áo, vẽ một đường phấn như hình, dùng kim găm để cố định mặt trước áo và mặt sau áo. Bước 2: - Cắt rời vải (cả thân trước và thân sau của áo), ta sẽ được phần...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Áo quây caro làm tặng mùa hè

  1. Áo quây caro làm tặng mùa hè Vải caro không bao giờ là lỗi mốt đâu nhé! Hãy cùng chúng tớ "thay đổi diện mạo" cho chiếc áo kẻ caro nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Áo kẻ caro - Kéo - Kim, chỉ, kim găm - Dây chun - Phấn vẽ vải Đến phần hành động này: Bước 1: - Trên phần thân trên của áo, vẽ một đường phấn như hình, dùng kim găm để cố định mặt trước áo và mặt sau áo.
  2. Bước 2: - Cắt rời vải (cả thân trước và thân sau của áo), ta sẽ được phần ống áo như hình nha! Bước 3: - Ở phần thân trên, chúng mình vẽ đường lượn sóng như hình để tạo dáng cho phần ngực áo. Sau đó, cắt rời theo đường đã vẽ nhé! Bước 4: - Sử dụng phần tay áo để cắt các dải vài dài với chiều dài khoảng 50cm và chiều rộng khoảng 10cm nha! - Sau khi cắt xong thì mình đem tất cả các mảnh vải vừa cắt đi vắt sổ.
  3. Bước 5: - Tiếp tục với miếng vải thân áo nào! Chúng mình gập và khâu viền phần ngực áo. Bước 6: - May chun phần chân ngực của chiếc áo (bước này sẽ giúp chúng mình "ăn gian" cho vòng 1 đó). Bước 7: - Tiếp tục may chun phần giữa ngực để chiếc áo caro thêm xinh nhé!
  4. Bước 8: - Gập hai dải vải trong bước 5 thành dải vải tầm 4 cm và khâu viền lại, đính các cúc áo lên trên. Bước 9: - Đính hai sợi dây vào phần giữa áo như hình nhé! Chiếc áo caro dáng dài của chúng mình đã hoàn thành rồi đó!
  5. Phối chiếc áo này với với legging và áo vest mỏng hè hợp ơi là hợp luôn!
Đồng bộ tài khoản