intTypePromotion=1

Ảo thuật biến đổi đồng xu

Chia sẻ: Nguyễn Đức Minh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

0
693
lượt xem
127
download

Ảo thuật biến đổi đồng xu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không có gì ngạc nhiên hơn là với những vật dụng thông thường lại trở nên phi thường trong tay các nhà ảo thuật gia. Thường thì những trò biểu diễn với những vận dụng thông thường và đơn giản này sẽ để lại trong tâm trí khán giả lâu hơn là những trò đòi hỏi dụng cụ và kỹ thuật phức tạp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ảo thuật biến đổi đồng xu

  1. Ảo thuật biến đổi đồng xu… Không có gì ngạc nhiên hơn là với những vật dụng thông thường lại trở nên phi  thường trong tay các nhà ảo thuật gia. Thường thì những trò biểu diễn với  những vận dụng thông thường và đơn giản này sẽ để lại trong tâm trí khán giả lâu hơn là những trò đòi hỏi dụng cụ và kỹ thuật phức tạp. Trong trò ảo thuật biến đổi đông xu, một đồng xu trước mắt khán giả … vô  tình biến thành một đồng xu khác, với những kỹ thuật đơn giản, sử dụng thuần  túy nghệ thuật của đôi bàn tay, tuy nhiên để cho được hiểu quả và có thể thực  hiện ở bất kỳ nới đâu thì bất kỳ ảo thuật gia nào cũng phải thông qua luyện  tập. Trong Hình minh họa dưới đây văn lĩnh đã sử dụng những đồng xu có kích  thước lớn để tiện cho việc hướng dẫn được rõ ràng hơn. Tuy nhiên,  điều quan trọng là các bạn phải thực hành với những đồng xu có kích thước  khác nhau để cho kỹ thuật palm trở nên nhuần nhuyễn hơn. Chuẩn Bị Hai đồng xu có kích thước giống nhau và màu sắc khác nhau, hoặc khi biểu diễn  các bạn cùng một đồng xu của các bạn và đồng còn lại là của khán giả, hoặc là  những huy chương để tạo nên hiểu ứng trong khi diễn. Kỹ thuật và biểu diễn. Chuẩn bị hai đồng xu có kích thước tương tự nhau, tuy nhiên chúng nên có màu  tướng phản nhau thì tốt. Giữ một đồng xu trong túi trái và đồng còn lại bên túi  phải (túi ở đây được hiểu là túi quần, túi áo hoặc nới có thể để đồng xu). Để thuận tiện cho việc láy đồng xu ra biểu diễn. Ở bài viết này các đồng xu màu vàng được palm trong tay phải, và đồng xu  được nằm ở đốt trong của các ngón tay, bàn tay co lại một chút và khép kín để khán giả không thể nhìn thấy đồng xu. Một đồng xu khác được lấy ra và đặt  trên bàn.
  2. Ngón tay được đặt lên để lấy đồng xu màu bạc, trong lúc này đồng xu vẫn  được giấu ở trong lòng bàn tay. Khi đồng xu được lấy lên thì nó sẽ được kẹp vào giữa 2 ngón tay. Động tác này  phải được thực hiện một cách tự nhiên… Tay trái lúc này được mở hoàn toàn, để chuẩn bị bỏ đồng xu vào… Khán giả sẽ nghĩ bạn đã đặt đồng xu màu bạc vào long bàn tay trái. Trong thực  tế bạn đã cho đồng tiền bạc giấu đi và đồng tiền xu màu vàng được thả xuống  và rơi vào lòng bàn tay trái. Bạn phải chú ý vị trí của các tay sao cho khán giả không thể nhìn tháy điều đó xảy ra… Đông tiền xu màu vàng bây giờ không còn nằm trong tay phải nữa mà thay vào  đó là đồng xu màu bạc được palm ở tay…
  3. Kỹ thuật palm đồng xu màu bạc các bạn xem trên hình… Tay được thả đồng xu sẽ đưa ra phía trước và nắm lại rùi từ từ mở ra điểu này  để đánh lừa thị giác của khán giả… Kết thức trò diễn, vậy là đồng xu màu bạc đã biến thành đồng xu màu vàng … Háy sử dụng kỹ thuật này cho những vật thể khác nhé… Văn Lĩnh chúc các bạn thành công….!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2