intTypePromotion=1
ADSENSE

Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần 2

Chia sẻ: Nguyễn Đức Minh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

410
lượt xem
111
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ở phần 1 ( Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần 1: 25 cây bài ) mình đã giới thiệu với các bạn trick đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) với 25 quân, còn bây giờ sẽ là 21 quân, cách thức thì cũng tương tự như ở phần 1, nhưng có hơi phức tạp hơn 1 chút. Trước khi đọc bài này các bạn nên vào đây

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần 2

  1. Ở phần 1 ( Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần 1: 25 cây bài )  mình đã giới thiệu với các bạn trick đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) với 25  quân, còn bây giờ sẽ là 21 quân, cách thức thì cũng tương tự như ở phần 1,  nhưng có hơi phức tạp hơn 1 chút. Trước khi đọc bài này các bạn nên vào đây  (  http://aothuat.net/21cardtrick.htm ) xem để hiểu rõ hơn về tricknày nhé. Đầu tiên các bạn sẽ chia 21 quân bài thành 3 cột mỗi cột 7 quân như hình vẽ.  Và chúng ta cũng sẽ nhờ khán giả nhớ 1 quân. (ở đây mình ví dụ quân đó nằm  ở cột thứ 2 và là quân 4 tép).
  2. Sau khi biết quân bài của khán giả chọn nằm ở cột nào thì cũng như phần 1,  chúng ta sẽ để cột đó xuống dưới cùng và lại xếp ra làm 3 cột, lúc này 7 quân  bài ở cột của khán giả chọn sẽ là 7 quân cuối cùng, đó là 2 quân cuối của cột 1  và cột 2 + với 3 quân cuối cột 3, vì chúng ta xếp bài từ trái qua phải và từ trên  xuống dưới, vậy thì theo hình vẽ những quân được mình đánh dấu * màu xanh  sẽ là các quân nghi vấn, tức là trong 7 quân đó sẽ có 1 quân khán giả chọn. Bây  giờ chúng ta sẽ hỏi khán giả tiếp để loại trừ. Ở đây sẽ có 2 trường hợp…
  3. Trường hợp 1: khán giả nói nó nằm ở cọc 1 hoặc cọc 2 thì 1 trong 2 quân cuối  cùng sẽ là quân đó và chúng ta sẽ xếp lại bài rồi hỏi khán giả 1 lần nữa, các bạn  để ý nhé khi xếp bài lần thứ 3 thì 2 quân đó sẽ ở 2 cột khác nhau phải ko? Cụ thể trong trường hợp này quân 4 tép nằm ở cột 1 và quân 8 bích nằm ở cột 3,  vậy thì trong lần này khán giả sẽ cho bạn biết đó là quân gì rồi đúng ko.
  4. Trường hợp 2: nếu khán giả nói quân bài đó nằm ở cột 3 thì sẽ có 3 quân để nghi vấn đúng không? Đó là quân A tép, J rô và 8 tép. Và khi chúng ta xếp lại bài  thì 3 quân đó cũng sẽ nằm ở 3 cột, vậy là trong lần hỏi này chúng ta cũng sẽ biết được đó là quân bài nào rồi. (có gì không hiểu các bạn cứ cmt ở dưới mình  sẽ giải đáp) Chúc các bạn thành công …!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2