intTypePromotion=1

Ảo thuật gia làm nhà tiên tri - Cây bài thần kỳ

Chia sẻ: Nguyễn Đức Minh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
568
lượt xem
112
download

Ảo thuật gia làm nhà tiên tri - Cây bài thần kỳ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ảo thuật gia rút ra một phong bì và trong phong bì có một tờ giấy đã ghi sẵn lời tiên đoán trước của ảo thuật gia đưa cho khán giả. Tiếp đó ảo thuật gia rút bộ bài ra … và làm một vài thao tác… và nói bộ bài này đã được yểm bùa.. và bạn (khán giả) sẽ rút đúng cây bài đã được ghi trong phong bì… quả đúng như vậy… sau một loạt thao tác … khi cây bài được rút ra … và phong bì được xé ra thì thấy tờ giấy ghi đúng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ảo thuật gia làm nhà tiên tri - Cây bài thần kỳ

  1. Biểu diễn: Ảo thuật gia rút ra một phong bì và trong phong bì có một tờ giấy đã ghi sẵn lời  tiên đoán trước của ảo thuật gia đưa cho khán giả. Tiếp đó ảo thuật gia rút bộ bài ra … và làm một vài thao tác… và nói bộ bài này đã được yểm bùa.. và bạn  (khán giả) sẽ rút đúng cây bài đã được ghi trong phong bì… quả đúng như vậy… sau một loạt thao tác … khi cây bài được rút ra … và phong bì được xé ra  thì thấy tờ giấy ghi đúng cây bài khán giả chọn. Hướng dẫn biểu diễn trò Ảo thuật gia làm nhà tiên tri: Cây bài thần kỳ: Chuẩn bị: Một phong bì, một tờ giấy, một bộ bài, một cây bút. Hướng dẫn: 1) Đầu tiên, cầm bộ bài trên tay, bạn hãy ghi nhớ quân bài cuối cùng (cái này  không cho khán giả biết và quân bài cuối cùng cũng không cho khán giả biết) –  chúng ta có thể nói là chúng ta đang úm bùa bộ bài. 2) bây giờ bạn hãy ghi quân bài này (quân bài dưới cùng đã được ghi nhớ ở trên) ra giấy(không cho khán giả biết), cho vào phong bì và gián kín lại (điều  này bạn có thể thực hiện trược và để sãn ở trong ví hoặc túi áo), sau đó đưa  khán giả cầm và bảo họ không được xem. Sau đó tráo bài, tráo càng nhiều càng  tốt , làm sao cho bộ bài trở nên tự nhiên, khán giả sẽ không biết mình đã cài đặt  trước ở bộ bài ( tất nhiên là không được làm di chuyển con ở dưới). 3) Sau khi tráo bài xong, bạn xòe bì ra nói khán giả rút lấy 12 con bất kỳ ở trong  bộ bài (nếu khán giả nói tại sao 12 không phải là số khác các bạn có thể giải  thích thế này : Nhân dịp năm mới thì số 12 tương đương với 12 con giáp ý mà,  cái đó là tùy chúng ta có thể giải thích sao cũng được) 4) Bạn cầm 12 quân bài này và xòe ra, nói khán giả rút 4 con bài bất kỳ. 8 quân  bài còn lại ta bỏ ở dưới cùng của sấp bài 40 con hồi nãy (nhớ là bỏ ở dưới). (ví  dụ 4 quân bài khán giả chọn là : 5, 7, 10, K. KHÔNG QUAN TRỌNG LÀ CHẤT  GÌ?) 5) Sau đó ở mỗi quân ta sẽ đếm tới 10, tức là : quân 5 : đếm 6 – bỏ vào đó một quân bài, đếm 7 bỏ vào đó một quân bài , . .  đếm tới 10 tổng cộng là bỏ 5 quân bài (Những quân bài này nằm trong sấp bài  48 con mà ta cầm, tất nhiên khi lấy bài ta sẽ lấy quân trên cùng). Tương tự, quân 7, lấy 3 quân bài; quân 10 , K, không bỏ lá bài nào cả. (Lưu ý đếm bao nhiêu quân bài, chúng ta phải giải thích cho khán giả là đếm tới  10 thì dừng, những quân từ 10 trở lên thì không lấy quân bài nào cả)  ( Nguồn wWw.VanLinh.Net ) 6) Ta sẽ tính tổng 4 quân bài mà khán giả chọn lúc nãy : (công việc này có thể để khán giả tính, tất cả những quân từ 10 trở lên có giá trị là 10, theo ví dụ ở đây là 5 + 7 + 10 +10=32). Bây giờ chúng ta vừa đếm vừa lật từng quân bài  lên đến quân bài thứ 32 thì dừng lại và bảo khán giá lấy mãnh giấy vừa nãy ra  xem đồng thời chúng ta lật quân bài thứ 32 lên, ồ thật kỳ lạ, quân bài thứ 32 lại  trùng với quân bài mà ta đã ghi trong mãnh giấy.
  2. Chú ý: Mọi công việc phải để tự tay khán giả làm, mình để khán giả nghĩ rằng  mọi thứ đều là ngẫu nhiên, không có sự sắp xếp. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2