intTypePromotion=1

Ba lô, túi, ví từ giấy đây này!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
189
lượt xem
30
download

Ba lô, túi, ví từ giấy đây này!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ba lô, túi, ví từ giấy đây này! Một cách để tạo style cá tính cho bạn đấy! Sản phẩm kì công đến thế này cơ mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy cắt từ các báo và tạp chí (ấn phẩm in màu trên giấy nhẵn nhé) - Kéo, hồ dán, dây cước trắng - Phụ kiện: Dây xích, dây ruy băng, cúc (tuỳ vào việc bạn "decor" cho chiếc túi này "dư lào") Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt giấy thành các hình chữ nhật kích cỡ 5cm x 11 cm (sẽ tốn khoảng 500 miếng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ba lô, túi, ví từ giấy đây này!

  1. Ba lô, túi, ví từ giấy đây này! Một cách để tạo style cá tính cho bạn đấy! Sản phẩm kì công đến thế này cơ mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy cắt từ các báo và tạp chí (ấn phẩm in màu trên giấy nhẵn nhé) - Kéo, hồ dán, dây cước trắng - Phụ kiện: Dây xích, dây ruy băng, cúc (tuỳ vào việc bạn "decor" cho chiếc túi này "dư lào") Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt giấy thành các hình chữ nhật kích cỡ 5cm x 11 cm (sẽ tốn khoảng 500 miếng cho một chiếc túi kích cỡ 20 x 30 cm đấy). Nhớ điều này nhé: Hãy lựa chọn mảnh báo và tạp chí mang màu sắc phù hợp với "ý đồ nghệ thuật" của bạn khi làm túi. Tốt nhất bạn nên lựa chọn tông màu ngay từ khi cắt báo và tạp chí.
  2. Bước 2: - Gập đôi tờ giấy lại theo chiều dọc để lấy nếp, mở ra và gập hai cạnh bên vào sao cho mép ngoài của hai cạnh bên trùng vớp nếp và chạm vào nhau. Bước 3: - Gập đôi các mảnh giấy như hình bên để tạo nếp. - Mở tờ giấy ra và gập hai đầu của mảnh giấy bên vào trong sao cho chúng trùng đường nếp. Bước 4: - Lồng 2 mảnh giấy vừa tạo vào với nhau sao cho 2 cạnh đầu mảnh giấy thứ nhất nằm trong lòng mảnh giấy thứ 2 và chúng vuông góc với nhau tạo thành hình chữ v. Làm tương tự khi kết hợp mảnh giấy thứ 3 và mảnh giấy thứ 2, làm liên tục bạn sẽ được một băng giấy dài như trong hình. - Dùng hồ dán cố định hai đầu và dùng thêm dây cước xâu luồn qua các băng giấy để tạo độ bền chắc.
  3. Bước 5: - Ghép căc băng giấy vào với nhau bạn sẽ được một "tấm vải" may túi như thế này nè! Bước 6: - Nối liền các băng giấy thành 1 tấm vải có kích thước 30 x 50 cm. Để chừa 1 đầu khoảng 15 cm của tấm giấy, phần còn lại gập đôi và khâu viền hai cạnh bên, như vậy chúng ta đã có một chiếc túi ở dạng cơ bản rùi đấy! Bước 7: - Làm thêm một băng giấy để làm quai túi và "điểm xuyết" thêm những chiếc cúc áo xinh xinh để chiếc túi thêm đẹp nhé!
  4. Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập túi ví từ... giấy nào! Mới đầu bạn có thể làm 1 chiếc túi bằng giấy hoàn toàn như thế này! Quen tay rồi thì có thể làm hẳn một chiếc ví đầm sành điệu thế này cơ!
  5. Bạn nào thích "màu mè" sẽ cực "bồ kết" chiếc túi xách tay này.
  6. Và tất nhiên là cũng sẽ thích "mê tơi" những chiếc ví đầm này nữa!
  7. Chiếc túi này mới gọi là "kiệt tác" chứ! Nguyên tắc kết giấy này có thể ứng dụng cho cả chất liệu giả da, vải v.v... Cực sang luôn!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản