intTypePromotion=1

Bài giảng Đạo đức 1 bài 8: Trật tự trong trường học

Chia sẻ: Duong Tử Giang | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:16

0
113
lượt xem
15
download

Bài giảng Đạo đức 1 bài 8: Trật tự trong trường học

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để công tác giảng dạy được nâng cao và có hiệu quả hơn mời các bạn cùng thầy cô tham khảo những bài giảng Trật tự trong trường học trong bộ sưu tập trên. Qua đó giáo viên giúp học sinh khắc sâu kiến thức về trật tự trong giờ học và khi ra, vào lớp là để thực hiện tốt quyền được học tập, quyền được bảo đảm an toàn của trẻ em. Tại đây, chúng tôi đã tuyển chọn những bài giảng đặc sắc nhất về nội dung và hình thức trình bày. Với hi vọng mang đến cho quý thầy cô và các bạn những bài giảng hay, đạt hiệu quả cao trong giảng dạy và học tập.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Đạo đức 1 bài 8: Trật tự trong trường học

 1. Lớp 1
 2. KIỂM TRA BÀI CŨ 1. Để ng học đúng 2. Hằ đi ngày em đi giọcem u, ường giờ gì h ờ đề th đúng làm ? thấy có lợi gì? em
 3. Hoạt động 1:Quan sát tranh bài tập 1 và thảo luận: 1 2
 4. Đạo đức Hoạt động 1.Quan sát tranh bài tập 1 và thảo luận : Tranh 1
 5. Đạo đức Bài 8: Trật tự trong trường học (tiết 1)
 6. Đạo đức Bài 8: Trật tự trong trường học (tiết 1) Hoạt động 1: Quan sát tranh bài tập 1 và thảo luận Tranh 2
 7. Đạo đức Bài 8: Trật tự trong trường học (tiết 1) Hoạt động 1: Quan sát tranh bài tập 1 và thảo luận NÊN KHÔNG NÊN Tranh 1 Tranh 2
 8. Đạo đức Bài 8: Trật tự trong trường học (tiết 1) Hoạt động 1: Quan sát tranh bài tập 1 và thảo luận: Chen lấn, xụ đẩy nhau khi ra, vào lớp làm ồn ào, mất trật tự và cú thể gõy vấp ngó.
 9. Đạo đức Bài 8: Trật tự trong trường học (tiết 1) Hoạt động 1: Quan sát tranh bài tập 1 và thảo luận Hoạt động 2: Thi xếp hàng vào lớp: Ban giám khảo: Lớp trưởng, 3 tổ trưởng. Yêu cầu: - Ra, vào lớp không chen lấn, xô đẩy. - Đi cách đều nhau, mang cặp sách gọn gàng. - Không kéo lê giày dép gây bụi, gây ồn.
 10. Đạo đức Bài 8: Trật tự trong trường học (tiết 1) Hoạt động 1: Quan sát tranh bài tập 1 và thảo luận Hoạt động 2 : Thi xếp hàng ra vào lớp: Khi ra, vào lớp cần xếp hàng trật tự, đi theo hàng, không chen lấn, xô đẩy,đùa nghịch.
 11. Đạo đức Bài 8: Trật tự trong trường học (tiết 1) Hoạt động 1: Quan sát tranh bài tập 1 và thảo luận Hoạt động 2: Thi xếp hàng ra vào lớp: Liên hệ thực tế
 12. Đạo đức Bài 8: Trật tự trong trường học (tiết 1)
 13. Thứ sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2011 Đạo đức Bµi 8: TrËt tù tro ng tr­ê ng häc (tiÕt 1)
 14. Thứ sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2011 Đạo đức Bµi 8: TrËt tù tro ng tr­ê ng häc (tiÕt 1)
 15. Đạo đức Bài 8: Trật tự trong trường học (tiết 1) Hoạt động 1: Quan sát tranh bài tập 1 và thảo luận Hoạt động 2: Thi xếp hàng ra vào lớp: Liên hệ thực tế Trò ngoan vào lớp nhẹ nhàng, Trật tự nghe giảng, em càng ngoan hơn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản