intTypePromotion=1

Bài tập làm đẹp dáng của Gwyneth Paltrow

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
72
lượt xem
9
download

Bài tập làm đẹp dáng của Gwyneth Paltrow

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài tập làm đẹp dáng của Gwyneth Paltrow Dù thân hình bạn như thế nào thì đều có thể ứng dụng bài tập của nữ diễn viên Gwyneth Paltrow để có được số đo các vòng hoàn hảo. Bài tập cho tay, vai, eo và lưng Bước 1:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài tập làm đẹp dáng của Gwyneth Paltrow

  1. Bài tập làm đẹp dáng của Gwyneth Paltrow Dù thân hình bạn như thế nào thì đều có thể ứng dụng bài tập của nữ diễn viên Gwyneth Paltrow để có được số đo các vòng hoàn hảo. Bài tập cho tay, vai, eo và lưng Bước 1:
  2. Đứng thẳng người, khuỷu tay bẻ cong và lòng cánh tay chạm vào nhau. Bước 2:
  3. Uốn khuỷu tay trái, vươn ra phía trung tâm của lưng và kéo cánh tay phải lên phía trên đầu, lòng bàn tay mỏ ra. Quay trở lại tư thế bắt đầu ở 1 nhịp. Đổi bên và thực hiện tương tự. Làm 20 lần và thực hiện 2 nhịp như thế. Bài tập cho bụng và đùi Bước 1: Nằm hướng mặt lên trên với chân mở rộng. Cuộn lên ở bên phải và mở rộng tay trái ở phía trước bạn, tay phải vắt qua thân, các đầu ngón tay chạm sàn. Nâng chân (và mông) trái lên và vắt chân trái lên chân phải. Giữ mũi chân phải hướng lên và gót chân chạm sàn trong toàn bộ thời gian. Bước 2: Với mũi ngón chân và chân thẳng, hơi nghiêng lưng (gót chân phải vẫn đặt lên sàn) và nâng chân trái lên, ép đầu gối lên ngực. Bước 3:
  4. Thẳng chân trái ra sau để bắt đầu, vắt chéo lên khi mở rộng chân phải. Bước 4: Nâng chân trái lên theo hướng chéo, sau đó hạ xuống nơi bắt đầu cho một nhịp. Thực hiện 20 lần như thế. Đổi bên và thực hiện tương tự. Lặp lại 2 nhịp, tổng cộng là 40 lần. Bài tập cho hông, mông và gân khoeo Bước 1:
  5. Quỳ xuống sàn với 2 chân và 2 tay, cổ tay đặt thẳng dưới vai, đầu gối ở dưới hông. Mở rộng chân phải sang 1 bên, giữ nó thẳng theo một đường cùng với hông, ngón chân chạm sàn. Bước 2: Nâng chân phải lên cao bằng hông. Bước 3:
  6. Uốn đầu gối phải, nâng chân lên và ra sau, mặt bàn chân hướng sang trái. Bước 4:
  7. Mở rộng chân phải, hơi mở hông phải. Quay trở lại t ư thế ban đầu cho 1 nhịp. Thực hiện 20 lần. Đổi bên và lặp lại. Thực hiện 2 nhịp. Bài tập cho toàn bộ cơ thể Bước 1: Bắt đầu với tư thế chống đẩy, vai đặt trên cổ tay và toàn bộ thân người tạo thành một đường thẳng, chân hơi mở rộng hơn vai. Bước 2: Giữ cánh tay thẳng và hạ hơi thấp hông xuống dưới sàn. Bước 3:
  8. Đưa hông trở lại tư thế ban đầu và nâng chân phải lên và ra sau, bẻ cong đầu gối với mặt của bàn chân hướng lên sàn. Bước 4:
  9. Duỗi thẳng chân và mở hông phải sang bên phải. Quay trở lại tư thế bắt đầu cho 1 nhịp, thực hiện mỗi nhịp 20 lần. Đổi bên và thực hiện tương tự. Lặp lại 2 nhịp như thế. Bài tập mông, hông và đùi Bước 1: Quỳ xuống bằng cả 2 chân và tay, cổ tay thẳng xuống dưới vai, đầu gối đặt dưới hông. Vắt chân phải trên chân trái, hướng mũi chân phải xuống dưới sàn. Bước 2: Dơ chân phải lên trên và ra sau, hơi uốn cong để mở hông phải. Quay trở lại động tác ban đầu cho 1 nhịp. Thực hiện 20 lần. Đổi bên và lặp lại tương tự. Thực hiện 2 nhịp 20 lần như thế.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2