intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài trí căn bếp 14m2 thật tiện nghi, "bắt mắt" (P2)

Chia sẻ: A B | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

37
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Căn bếp 14m2 sau đây được bố trí nội thất sao cho tận dụng tối đa không gian để lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp mà vẫn cung cấp đầy đủ tiện nghi phục vụ cho công việc nấu nướng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài trí căn bếp 14m2 thật tiện nghi, "bắt mắt" (P2)

  1. Bài trí căn bếp 14m2 thật tiện nghi, "bắt mắt" (P2) Căn bếp 14m2 sau đây được bố trí nội thất sao cho tận dụng tối đa không gian để lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp mà vẫn cung cấp đầy đủ tiện nghi phục vụ cho công việc nấu nướng. 2. Căn bếp quyến rũ với tông màu trắng - đỏ và tận dụng tối đa không gian để lưu trữ Về màu sắc Cả hai tông màu trắng, đỏ đều là tông màu chủ đạo cho căn bếp này. Trong đó, màu đỏ được sử dụng cho các nội thất chính như tủ bếp. Còn màu trắng được sử dụng cho tường, bề mặt bếp và vài nội thất phụ khác như ghế ngồi, khu vực tủ lạnh, lò vi sóng. Về bố trí nội thất
  2. Sơ đồ căn bếp Khu vực bếp nấu được đặt ở giữa phòng Bếp âm được đặt giữa phòng, phân chia bếp thành hai khu vực: Khu vực bếp nấu, bồn rửa và tủ bếp với khu vực đặt các thiết bị lớn trong bếp (như lò vi sóng, tủ lạnh...). Khu vực bếp nấu này có bề mặt khá rộng và có thể đặt thêm ghế xung quanh để bạn có thể ngồi đây nghỉ ngơi trong lúc nấu nướng. Ngoài ra, ngay cạnh khu vực này còn có cửa sổ khá to, cho phép bạn ngắm cảnh trong lúc ngồi đây đồng thời cũng là để tận dụng ánh sáng tự nhiên thay vì sử dụng đèn trong lúc nấu nướng.
  3. Khu vực bồn rửa ngay cạnh khu vực bếp nấu Ngay liền kề khu vực bếp nấu là khu vực bồn rửa, hỗ trợ tiện lợi cho việc chuẩn bị thức ăn trước khi nấu và rửa bát đĩa sau khi ăn. Ở ngay phía trên khu vực bồn rửa có cửa sổ khá to, đưa ánh sáng vào, giúp phòng thêm thông thoáng.
  4. Diện tích được tận dụng tối đa để lắp tủ bếp, tăng không gian lưu trữ Không gian trong bếp được tận dụng tối đa để lắp tủ bếp, tăng không gian lưu trữ, giúp căn phòng gọn gàng, ngăn nắp. Đầu tiên là ngay bên dưới bếp nấu cũng được tận dụng để lắp tủ bếp. Tiếp theo, bên dưới khu vực bồn rửa cũng là tủ bếp. Và ngay liền kề đó là cả khu vực tủ bếp trên và dưới. Trong đó, tủ bếp ở phía trên có lắp một phần kính mờ vừa có tác dụng trang trí vừa giúp phản chiếu ánh sáng trong phòng, giúp bếp trông rộng hơn. Hầu hết tủ bếp đều có màu đỏ.
  5. Đằng sau ghế ngồi là khu vực đặt thiết bị lớn cho nhà bếp Ở phía bên kia khu vực bếp nấu là khu vực lắp các thiết bị phục vụ nấu nướng như tủ lạnh, lò vi sóng. Khu vực này được sử dụng tông màu trắng để giúp căn phòng bớt quá tải với gam màu nóng đồng thời có tác dụng làm nền giúp màu đỏ trong phòng thêm nổi bật.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2