intTypePromotion=3

Bài trí ngôi nhà cho phụ nữ độc thân thêm thuận lợi về tình duyên

Chia sẻ: Kljlkk Mlkjkjh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
29
lượt xem
1
download

Bài trí ngôi nhà cho phụ nữ độc thân thêm thuận lợi về tình duyên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài trí ngôi nhà cho phụ nữ độc thân thêm thuận lợi về tình duyên .Đối với phụ nữ còn đang độc thân, việc thay đổi phong thủy trong nhà sao cho phù hợp cũng rất nên làm. Nguồn năng lượng mới, may mắn và đường tình duyên thêm thuận lợi sẽ đến.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài trí ngôi nhà cho phụ nữ độc thân thêm thuận lợi về tình duyên

  1. Bài trí ngôi nhà cho phụ nữ độc thân thêm thuận lợi về tình duyên
  2. Đối với phụ nữ còn đang độc thân, việc thay đổi phong thủy trong nhà sao cho phù hợp cũng rất nên làm. Nguồn năng lượng mới, may mắn và đường tình duyên thêm thuận lợi sẽ đến. Dưới đây là một vài chia sẻ bố trí căn nhà hợp lí với phụ nữ độc thân. Giải pháp cho vấn đề này là đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây – Nam của phòng khách và phòng ngủ. Ngoài ra, tất cả tranh ảnh nghệ thuật trang trí trong nhà phải tượng trưng cho nam tính. Ảnh minh họa
  3. Bạn có thể treo tranh ảnh thần tượng của mình như nam diễn viên, nhóm ca nam, thậm chí tranh ảnh của hoàng đế, và treo gần những vật mà bạn ưa thích để người mà bạn muốn thu hút sẽ thích hợp với cách sống của bạn. Đôi khi bạn cũng nên treo tranh ảnh một cặp tình nhân để cân bằng năng lượng. Âm nhạc sẽ cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà, những vật trang trí được trưng bày theo cặp cũng mang lại sự hài hòa. Điều cần chú ý, nhà của phụ nữ độc thân nên hạn chế sử dụng năng lượng âm trong trang trí. Đối với đồ đạc nội thất màu đen và thảm màu tối nên cân bằng với ánh sáng mạnh nhưng không chói mắt để căn phòng được đầy đủ ánh sáng. Tốt nhất, bạn hãy tăng cường năng lượng dương trong phòng khách. Không nên để quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ, vì điều này sẽ tạo ra những trở ngại trong quá trình tìm kiếm bạn đời. Không nên sơn phòng ngủ màu đỏ hoặc trưng bày hình tượng rồng trong phòng ngủ nếu như bạn chưa lập gia đình.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản