BẢNG KHẢO SÁT TÍNH CÁCH THEO MBTI

Chia sẻ: Huu Tuong | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
524
lượt xem
158
download

BẢNG KHẢO SÁT TÍNH CÁCH THEO MBTI

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm đánh giá lại tính cách của bản thân mình theo Jung Myers-Briggs (MBTI). Nay mình xin gởi đến các bạn những câu hỏi rất bổ ích cho mình về việc kiểm chứng tính cách của mình. Mong các bạn hợp tác và trả lời cho mình trong thời gian sớm nhất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: BẢNG KHẢO SÁT TÍNH CÁCH THEO MBTI

  1. BẢNG KHẢO SÁT TÍNH CÁCH THEO MBTI Nhằm đánh giá lại tính cách của bản thân mình theo Jung Myers-Briggs (MBTI). Nay mình xin gởi đến các bạn những câu hỏi rất bổ ích cho mình về việc kiểm chứng tính cách của mình. Mong các bạn hợp tác và trả lời cho mình trong thời gian sớm nhất. 1/ Theo bạn tôi là người? a/ Dễ gần. b/ Khó gần. 2/ Tôi là người thích giao tiếp? a/ có b/ không 3/ Có công bằng trong quan hệ? a/ có b/ không 4/ Bạn có thích làm việc với tôi? a/ có b/ không 5/ tôi có dễ thông cảm? a/có b/ không 6/ tôi có thích tranh luận? a/có b/ không 7/ bạn thấy tôi có thực tế? a/ có b/ không 8/ cách làm việc của tôi? a/ có sắp xếp b/ tuỳ hứng 9/ mình thường làm việc theo cách? a/ cổ điển b/ ý tưởng mới 10/ Bạn có cảm thấy mình là người a/ chân chất hơn là khéo léo, hay b/ khéo léo hơn là chân chất 11/ Bạn có thấy mình thiên về bên nào hơn a/ suy nghĩ rõ ràng, cẩn trọng b/ có ý chí mạnh mẽ 12/ Bạn thấy mình là người thuộc loại nào nhiều hơn? a/ thực tế b/ mơ mộng 13/ Mình là người a/ nhạy cảm b/ suy nghĩ cẩn trọng 14/ Mình bị cuốn hút vào việc gì nhiều hơn a/ xem xét và hiểu các sự kiện b/ phát triển ý tưởng mới 15/ Mình quan tâm nhiều hơn tới a/ sản xuất b/ nghiên cứu 16/ Mình có thường quan tâm tới a/ dữ liệu, sự kiện của một tình huống cụ thể b/ các tình huống chung
  2. 17/ Bạn thấy mình vui sướng với a/ những kinh nghiệm được người khách trao đổi b/ những ý tưởng kỳ quặc 18/ Khi viết văn, mình thích a/ sự rõ ràng, trong sáng b/ những ý tưởng thông minh 19/ Mình thuộc tuyếp người a/ tự do b/ bảo thủ 20/ Khi có mâu thuẫn với bạn, tôi thường: a/ Gặp bạn nói thẳng vấn đề rồi cùng giải quyết. b/ Vẫn tiếp xúc nhưng không nói ra những mâu thuẫn đó. 21/ Trong cuộc sống, điều gì bạn liên tưởng đến khi nghĩ về tôi? a/ Nhiệt tình, tốt b/ Không tốt 22/ Với : a/ E(hướng ngoại)/I(hướng nội) c/ S(giác quan)/N(trực giác) b/ T(lý trí)/ F(tình cảm) d/ J(nguyên tắc)/P(linh hoạt) Bạn hãy chọn cho tôi tính cách phù hợp nhất theo bạn cảm nhận.
Đồng bộ tài khoản