intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh Crêpe xốt cam

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

77
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vào những ngày lạnh như thế này, thì nhâm nhi bánh Crêpe xốt cam với một ly trà nóng thì thật tuyệt vời. Knorr giới thiệu với bạn một công thức mới. Các bước thực hiện: 1 Cho bột mì, lòng đỏ trứng gà, đường, sữa tươi vào tô. Đánh hỗn hợp đều tay sao cho các phần nguyên liệu, tan ra và hòa lẫn vào nhau. 2 .Đun nóng chảo, cho 1 ít bơ vào, đổ phần bột đã đánh vào chảo tráng trên lửa nhỏ, nhẹ tay lật mặt cho bánh chín, lấy ra đĩa. Làm lần lượt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Crêpe xốt cam

  1. Bánh Crêpe xốt cam Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Vào những ngày lạnh như thế này, thì nhâm nhi bánh Crêpe xốt cam với một ly trà nóng thì thật tuyệt vời. Knorr giới thiệu với bạn một công thức mới. Nguyên liệu:  2 trái cam  2 quả trứng gà  50g bột mì  100ml sữa tươi  20g bơ  20ml rượu vang  50g đường Các bước thực hiện: 1 Cho bột mì, lòng đỏ trứng gà, đường, sữa tươi vào tô. Đánh hỗn hợp đều tay sao cho các phần nguyên liệu, tan ra và hòa lẫn vào nhau. 2
  2. Đun nóng chảo, cho 1 ít bơ vào, đổ phần bột đã đánh vào chảo tráng trên lửa nhỏ, nhẹ tay lật mặt cho bánh chín, lấy ra đĩa. Làm lần lượt đến hết bột. 3 Xốt cam: Cam vắt lấy nước. Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa cà phê bơ, nước cam, rượu vang vào, khuấy đều nước xốt đến khi sánh lại. 4 Rưới xốt lên bánh, ăn kèm với kem tươi hoặc mứt. (Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 10/10/2012)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2