intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh dừa mứt cam

Chia sẻ: Goinguoitoiyeu Goinguoitoiyeu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

72
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món bánh giòn thơm với dừa và mứt cam ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê. Nguyên liệu: 240g 120g 70g 1 quả dừa thái sợi bơ đường trứng 75g mứt (các bạn có thể sử dụng nhiều vị mứt khác nhau như mứt dâu, mứt cam,... tùy 70g 1/2 1/2 thìa cà phê vani thìa theo bột cà sở đa phê thích) dụng muối

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh dừa mứt cam

  1. Bánh dừa mứt cam
  2. Món bánh giòn thơm với dừa và mứt cam ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê. Nguyên liệu: 240g dừa thái sợi 120g bơ 70g đường 1 quả trứng 75g mứt (các bạn có thể sử dụng nhiều vị mứt khác nhau như mứt dâu, mứt cam,... tùy theo sở thích) 70g bột đa dụng 1/2 thìa cà phê muối 1/2 thìa cà phê vani
  3. Các bước thực hiện: 1. Trộn bơ với đường cho đến khi bạn có được một hỗn hợp nhuyễn mịn và có màu vàng nhạt. 2. Tách lòng đỏ trứng, cho vào hỗn hợp bơ đường, thêm vani và trộn đều. 3. Dùng một chiếc bát khác để trộn bột và muối. Sau đó đổ bột vào hỗn hợp bơ trứng ở trên, tiếp tục trộn đều đến khi bạn có một khối bột mịn, không dính tay thì bọc kín và bảo quản trong tủ lạnh khoảng 30 phút. 4. Sau khi đã được làm lạnh, chia nhỏ bột và nặn thành những viên nhỏ đều nhau và vừa miệng ăn. Đồng thời, bạn làm nóng lò nướng ở 180 độ C. 5. Nhúng mỗi viên bánh vào lòng trắng trứng, sau đó lăn qua dừa sợi. Dùng tay ấn nhẹ đầu mỗi viên bánh và dùng thìa cafe để đổ lượng mứt vừa đủ lên trên (khoảng 1/2 thìa cà phê). 6. Cho bánh dừa vào lò nướng, nướng khoảng 15–20 phút cho đến khi sợi dừa chuyển sang màu vàng nâu. Lấy bánh ra, để nguội và thưởng thức!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2