intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh hoa xuân – một loại dimsum

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

68
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh Hoa xuân là một dạng dimsum nhân tôm thịt, vỏ bánh tôi dùng bột mì Cái cân với chút muối nhào với nước. Vì là bột Cái cân nên vỏ có màu hơi vàng, nếu muốn vỏ trắng thì nên dùng bột Hoa hồng xanh, loại bột thường làm bánh bao, bánh trông sẽ hấp dẫn hơn. Một mẻ nguyên liệu làm ra được khoảng 20 bánh nhỏ xinh, nặn xong hấp trong xửng khoảng 15 phút là bánh chín. Ăn nóng chấm với xì dầu. .Các bước thực hiện: 1 Nặn bánh xong trang trí cà rốt vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh hoa xuân – một loại dimsum

  1. Bánh hoa xuân – một loại dimsum Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Bánh Hoa xuân là một dạng dimsum nhân tôm thịt, vỏ bánh tôi dùng bột mì Cái cân với chút muối nhào với nước. Vì là bột Cái cân nên vỏ có màu hơi vàng, nếu muốn vỏ trắng thì nên dùng bột Hoa hồng xanh, loại bột thường làm bánh bao, bánh trông sẽ hấp dẫn hơn. Một mẻ nguyên liệu làm ra được khoảng 20 bánh nhỏ xinh, nặn xong hấp trong xửng khoảng 15 phút là bánh chín. Ăn nóng chấm với xì dầu.
  2. Nguyên liệu: Vỏ bánh:  200g bột mì Cái cân  1 chút muối  Nước Nhân bánh  100g tôm sú đã lột vỏ  100g thịt nạc vai xay  1 củ hành băm nhỏ  1 thìa súp cà rốt bằm nhuyễn  Gia vị gồm muối, tiêu, đường.
  3. Các bước thực hiện: 1 Nặn bánh xong trang trí cà rốt vào múi hoa, hấp trong 15 phút.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2