Bánh kẹo Halloween nhé!

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
169
lượt xem
59
download

Bánh kẹo Halloween nhé!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

ThegioiSanhdieu.vn - Ở các nước phương Tây, lễ Hội Ma là dịp lễ lớn nhất dành cho trẻ em. Mọi người sẽ chuẩn bị quần áo và mặt nạ ma quái cho buổi tiệc hóa trang. Thực đơn của bữa tiệc cũng được chuẩn bị rất sáng tạo để không khí tiệc trở nên thật rùng rợn nhưng cũng vô cùng vui nhộn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh kẹo Halloween nhé!

  1. Bánh kẹo Halloween nhé! Nguồn: thegioisanhdieu.timnhanh.com ThegioiSanhdieu.vn - Ở các nước phương Tây, lễ Hội Ma là dịp lễ lớn nhất dành cho trẻ em. Mọi người sẽ chuẩn bị quần áo và mặt nạ ma quái cho buổi tiệc hóa trang. Thực đơn của bữa tiệc cũng được chuẩn bị rất sáng tạo để không khí tiệc trở nên thật rùng rợn nhưng cũng vô cùng vui nhộn. Sau đây là những món tráng miệng Halloween hết sức đẹp mắt mà mùi vị thì khỏi chê. Hình 1: Những chiếc bánh ma hét hình đầu lâu này sẽ là một món hoàn hảo cho các bé. Vừa nhâm nhi vừa "hét"! Hình 2: Bánh cupcake sô-cô-la ngon tuyệt được xịt kem hình ma trơi. Đính thêm 2 viên kẹo nhỏ để làm mắt. Bạn còn có thể làm chân giả cho "ma trơi" nữa. Hình 3: Viên tròn này được làm từ bỏng gạo lăn với nước đường vàng. Chú nhện bám dính trên bánh là tác phẩm vô cùng tinh tế và tỉ mỉ được làm bằng sô-cô-la đấy! Hình 4: Chú phù thủy xanh này thật dễ thương. Chú được làm bằng bánh cupcake, bánh bông lan xanh cốm, sô-cô-la, kẹo cốm và cả đậu Hà Lan nữa. Hình 5: Những miếng kẹo đường caramel hạt đậu xanh này có vị vô cùng
  2. ngọt ngào. Hãy dùng kẹo này kết hợp với hạt bí ngô hoặc hạt hướng dương nướng nhé! Hình 6: Những thanh kẹo dẻo này được làm bằng đường nâu trộn đậu phộng, trái cây và mứt. Chuẩn bị ruy băng màu nâu hoặc cam, cột từng 3 thanh vào với nhau. Bàn tiệc sẽ trông thật xinh xắn dễ thương. Hình 7: Bày trí bàn tiệc với những chú nhện sô-cô-la dễ thương này. Chân nhện được làm bằng đường caramel, rất ngọt ngào và ngon miệng.
Đồng bộ tài khoản