intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh Mỳ Mochi dẻo thơm

Chia sẻ: Cuc Tay | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

53
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị 450 gr bột mỳ 50 gr bột mochi (mua ở các cửa hàng bán thực phẩm của Nhật) 50 gr đường 35 gr bột ca cao 5 gr men nở

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Mỳ Mochi dẻo thơm

  1. Bánh Mỳ Mochi dẻo thơm Nguyên liệu Số Đơn Tên nguyên liệu lượng vị 450 gr bột mỳ 50 gr bột mochi (mua ở các cửa hàng bán thực phẩm của Nhật) 50 gr đường 35 gr bột ca cao 5 gr men nở
  2. Số Đơn Tên nguyên liệu lượng vị 300 ml sữa 30gr bơ 300 gr kem custard Khuôn cắt hình trái tim Ẩm thực văn hóa Nhật Bản. Các bước thực hiện 1. 1 Trộn bột mì men nở bột mochi với bột cacao và đường sữa.
  3. 2. 2 Cho bơ vào trộn cùng.
  4. 3. 3 Nhồi bột thật nhuyễn rồi để bột nở 40 phút trong phòng ấm. 4. 4 Chia bột thành từng phần nhỏ.
  5. 5. 5 Cho kem custard vào làm nhân bánh. 6. 6 Cán mỏng 1 miếng bột rồi dùng khuôn cắt thành từng hình trái tim nhỏ.
  6. 7. 7 Dùng chút nước để dính trái tim lên mặt bánh.
  7. 8. 8 Phủ một chút bột đường bột lên mặt và để bánh nở thêm trong 50 phút nữa.
  8. 9. 9 Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ đến 200 độ trong 18 phút.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2