intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh quy Lemon Polenta Cranberry

Chia sẻ: Huongdanhoctot_6 Huongdanhoctot_6 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

65
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lemon Plenta Cranberry có thể bỏ vào hộp đậy kín dùng để ăn sáng hoặc mang đi dã ngoại đều rất tuyệt! Nguyên liệu: - 200 g bơ nhạt, để ngoài cho mềm - 200g đường - 1 chút vỏ chanh nạo nhỏ (chẳng có chanh vàng, rùa cho vỏ cam Canh) - 1 nhúm muối

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh quy Lemon Polenta Cranberry

  1. Bánh quy Lemon Polenta Cranberry Lemon Plenta Cranberry có thể bỏ vào hộp đậy kín dùng để ăn sáng hoặc mang đi dã ngoại đều rất tuyệt! Nguyên liệu: - 200 g bơ nhạt, để ngoài cho mềm - 200g đường - 1 chút vỏ chanh nạo nhỏ (chẳng có chanh vàng, rùa cho vỏ cam Canh) - 1 nhúm muối
  2. - 4 lòng đỏ trứng (rùa dùng 5 vì dùng trứng gà tre, lòng đỏ nhỏ) - 180 g polenta (ngô xay thành dạng bột tấm) - 315g bột mỳ đa dụng - 120 g cranberry khô Cách làm: Bơ và đường đánh vài giây bằng máy, không cần đường tan. Cho trứng và vỏ chanh vào trộn vài giây nữa.
  3. Trộn bột và muối vào hỗn hợp, cũng chỉ cần vài giây cho bột rải đều khắp Cho tiếp bột ngô, trộn đều
  4. Trộn cùng các loại quả khô Hỗn hợp sẽ như thế này
  5. Với số lượng nguyên liệu như trên, có thể chia bột thành 2 phần, nặn thành hình tròn ống dài, đường kính khoảng 3cm. gói phía ngoài bằng giấy nylon hoặc giấy nến. Cuộn lại cho kín, cất ngăn mát khoảng 45 phút
  6. Vặn lò 175-180 độ. Lấy bột ra khỏi tủ, cắt miếng dày khoảng 2/3cm (gần bằng 1 cm). Xếp lên khay nướng có lót giấy nến hoặc rắc bột cho khỏi dính.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2