Bánh su kem hình mèo béo Totoro ngon tuyệt

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
86
lượt xem
6
download

Bánh su kem hình mèo béo Totoro ngon tuyệt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh su kem hình mèo béo Totoro ngon tuyệt Bánh su kem được tạo hình mới kính coong, yêu hơn bao giờ hết. Chỉ cần chút tỉ mỉ và kiên nhẫn, các ấy sẽ làm được những chiếc bánh thơm ngon cứ như mua ở ngoài hàng vậy. Xem cách làm nào.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh su kem hình mèo béo Totoro ngon tuyệt

  1. Bánh su kem hình mèo béo Totoro ngon tuyệt Bánh su kem được tạo hình mới kính coong, yêu hơn bao giờ hết. Chỉ cần chút tỉ mỉ và kiên nhẫn, các ấy sẽ làm được những chiếc bánh thơm ngon cứ như mua ở ngoài hàng vậy. Xem cách làm nào. Nguyên liệu cần có: Vỏ bánh: Nhân bánh: Trang trí:
  2. - 80cc nước - 150ml sữa tươi - 1 gói sôcôla - 4 thìa bơ không - 30g đường trắng muối - 1 lòng đỏ - 1 gói sôcôla - 2 quả trứng gà trứng gà đen - Muối ăn - 1 chút muối - 100g bột mỳ - 30g bột bắp - 1 chút vani Cùng làm nhé: Bước 1: Đun sôi hỗn hợp nước, bơ và muối nhé.
  3. Bước 2: Sau đó cho bột vào cùng lúc khi nước sôi, khuấy thật nhanh tay khoảng 1-2 phút nhé. Khi bột quện vào nhau thành một khối và không bén nồi là được rồi đấy.
  4. Bước 3: Nhấc nồi ra khỏi bếp, để khoảng 5 phút cho nguội bớt. Sau đó chúng mình cho từng quả trứng vào khuấy đều. Bước 4: Hỗn hợp của chúng ta sau khi cho trứng sẽ rất bóng mượt và mịn, đặc vừa phải. Mình cho hỗn hợp vào túi nilon để phun kem.
  5. Phun lên khay và tạo dáng thon dài làm thân mèo, phun thêm 2 tai nữa là xong. Đem nướng ở 220 độ C trong vòng 25-30 phút tuỳ kích cỡ của bánh nhé. Thế là hoàn tất việc làm vỏ bánh. Bước 5: Để làm nhân bánh, ta cho tất cả nguyên liệu làm nhân khuấy đều. Đặt lên bếp đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy cho khỏi vón cục. Ki hỗn hợp nhân đặc sệt lại, chín tới thì mình bắc ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Bánh đã nướng xong, mình đem ra để nguội rùi lấy dao rạch thân,
  6. phun nhân vào giữa. Bước 6: Cuối cùng, để trang trí, mình đun chảy sôcôla trắng ra, sau đó phun thành từng chấm đều nhau, dàn ra cho phẳng và để trong ngăn đá, chờ đông lại. Sau khi sôcôla đông, mình đun chảy sôcôla đen, dùng tăm tre chấm từng chấm đen lên từng miếng sôcôla. Dùng chính sôcôla đen để dính các hạt sôcôla trắng làm mắt và vẽ râu cho mèo béo.
  7. Phù, cuối cùng chúng mình cũng làm xong chiếc bánh su kem hình méo béo Totoro rồi. Các ấy cũng có thể thay bột mỳ bằng bột trà xanh để bánh su kem thay đổi màu sắc nhé. ^^
  8. Măm thử xem, ngon lắm đó! :X
Đồng bộ tài khoản