intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh xếp thịt heo xốt táo

Chia sẻ: Tran Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

70
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 30 phút Trình bày đẹp mắt và hấp dẫn. Món ăn càng hấp dẫn thực khách hơn khi họ thưởng thức nó. Nguyên liệu:  3 cái vỏ bột bánh tart  150g thịt thăn heo  1 quả táo Mỹ  3 thìa súp xốt nâu  1 ít bột quế  1/4 thìa cà phê muối  1/4 thìa cà phê tiêu xay  2 thìa cà phê dầu ô-liu  Hành boa-rô  Rau mầm  Vài lá xà lách  Dầu ăn .Các bước thực hiện: 1...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh xếp thịt heo xốt táo

  1. Bánh xếp thịt heo xốt táo Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 30 phút Trình bày đẹp mắt và hấp dẫn. Món ăn càng hấp dẫn thực khách hơn khi họ thưởng thức nó. Nguyên liệu:  3 cái vỏ bột bánh tart  150g thịt thăn heo  1 quả táo Mỹ  3 thìa súp xốt nâu  1 ít bột quế  1/4 thìa cà phê muối  1/4 thìa cà phê tiêu xay  2 thìa cà phê dầu ô-liu  Hành boa-rô  Rau mầm  Vài lá xà lách  Dầu ăn
  2. Các bước thực hiện: 1 Thịt heo rửa sạch, cắt làm 4 miếng đều nhau, ướp muối tiêu và dầu ô-liu, để thấm 20 phút. Làm nóng dầu ăn, cho thịt vào áp chảo vàng mặt. 2 Táo rửa sạch, gọt vỏ, cắt làm đôi. Một phần cắt nhỏ, phần còn lại cắt múi cau trang trí. Hành boa-rô rửa sạch, xắt nhuyễn. Làm nóng dầu, phi thơm boa-rô, cho táo cắt nhỏ vào xào đều, cho xốt nâu và bột quế vào trộn đều, đun vừa lửa. 3 Cho lớp bánh tart bên dưới, xếp 2 miếng thịt lên, cho thêm vài cọng xà lách, kẹp 1 miếng bánh tart lên, tiếp tục cho thêm phần nhân như trên lên. Rưới xốt táo nâu lên. Trang trí bằng vài lát táo và rau mầm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2