intTypePromotion=1

Báo cáo khoa học: Hoàn thiện công nghệ enzym để chế biến các sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao từ nhung huơu

Chia sẻ: Lê Viết Quang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:177

0
125
lượt xem
19
download

Báo cáo khoa học: Hoàn thiện công nghệ enzym để chế biến các sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao từ nhung huơu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Báo cáo khoa học: Hoàn thiện công nghệ enzym để chế biến các sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao từ nhung huơu, với đối tượng nghiên cứu sau: Nghiên cứu các hoạt chất sinh học trên các mẫu nhung hươu sao trong các đợt thu hoạch, nghiên cứu qui trình công nghệ sơ chế, tạo bột tính nhung và qui trình công nghệ sản xuất các sản phẩm, nghiên cứu tác dụng của các chế phẩm từ nhung hươu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Báo cáo khoa học: Hoàn thiện công nghệ enzym để chế biến các sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao từ nhung huơu

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2