Báo cáo khoa học: Hoàn thiện công nghệ enzym để chế biến các sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao từ nhung huơu
166
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Báo cáo khoa học: Hoàn thiện công nghệ enzym để chế biến các sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao từ nhung huơu, với đối tượng nghiên cứu sau: Nghiên cứu các hoạt chất sinh học trên các mẫu nhung hươu sao trong các đợt thu hoạch, nghiên cứu qui trình công nghệ sơ chế, tạo bột tính nhung và qui trình công nghệ sản xuất các sản phẩm, nghiên cứu tác dụng của các chế phẩm từ nhung hươu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD