intTypePromotion=3

Bát hoa bằng vải xinh xinh

Chia sẻ: Pullpull Pullpull | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
34
lượt xem
2
download

Bát hoa bằng vải xinh xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có thể đựng các đồ như nhẫn, khuyên tai, kim chỉ… hay tỏi, ớt tùy theo ý các chị em. Chị em cần chuẩn bị những thứ sau: - 2 mảnh vải (có thể khác nhau) - 1 tấm mếch - Kim chỉ - Bàn là Bước 1: - Đặt tấm mếch lên mặt trái 1 mảnh vải. Là qua cho 2 tấm dính vào nhau. Bước 2: - Úp mặt phải 2 tấm vải vào nhau. Đặt mẫu hoa lên trên và ghim vào vải. Bước 3: - Khâu theo viền mẫu, để chừa lại 1 phần cánh để còn lật mặt phải ra....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bát hoa bằng vải xinh xinh

  1. Bát hoa bằng vải xinh xinh Có thể đựng các đồ như nhẫn, khuyên tai, kim chỉ… hay tỏi, ớt tùy theo ý các chị em. Chị em cần chuẩn bị những thứ sau: - 2 mảnh vải (có thể khác nhau) - 1 tấm mếch - Kim chỉ - Bàn là
  2. Bước 1: - Đặt tấm mếch lên mặt trái 1 mảnh vải. Là qua cho 2 tấm dính vào nhau. Bước 2: - Úp mặt phải 2 tấm vải vào nhau. Đặt mẫu hoa lên trên và ghim vào vải.
  3. Bước 3: - Khâu theo viền mẫu, để chừa lại 1 phần cánh để còn lật mặt phải ra. - Cắt bớt phần vải thừa ngoài viền và tháo bỏ mẫu hoa giấy.
  4. Bước 4: - Lộn phải qua phần để hở. Dùng 1 vật nhọn và dài như que đan để đẩy những phần cánh hoa bị khuất.
  5. Bước 5: - Sau đó, khâu tay cánh hoa còn lại. Bước 6: - Gập đôi hình hoa ở phần tiếp điểm giữa 2 cánh hoa.
  6. - Khâu 1 đường từ trên xuống dài 5mm. Thực hiện tương tự với 4 góc còn lại. Bước 7: - Lật ngược lại và đẩy các cánh hoa ra ta sẽ có 1 chiếc bát thế này. Dùng để trang trí cũng rất đẹp phải không nào?
  7. Rất lạ mắt và không kém phần hữu dụng nhé! Chúc chị em thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản