intTypePromotion=1

Bí quyết giúp bạn trẻ mãi sau 10 năm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
104
lượt xem
13
download

Bí quyết giúp bạn trẻ mãi sau 10 năm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí quyết giúp bạn trẻ mãi sau 10 năm Làm thế nào để sau 10 năm vẫn giữ mãi tuổi thanh xuân? Những bí quyết nhỏ dưới đây giúp bạn có một làn da trẻ đẹp: Bí quyết bảo vệ da 1. Chăm sóc dưỡng da theo trình tự và làm đúng cách; sản phẩm dưỡng da chất lượng cao là bí mật chăm sóc làn da. 2. Dinh dưỡng: Bạn phải hiểu rõ làn da, tóc và móng tay của mình thuộc loại gì? Khi chăm sóc dưỡng da phải biết rõ phản ứng đối với làn da của mình. 3....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết giúp bạn trẻ mãi sau 10 năm

  1. Bí quyết giúp bạn trẻ mãi sau 10 năm Làm thế nào để sau 10 năm vẫn giữ mãi tuổi thanh xuân? Những bí quyết nhỏ dưới đây giúp bạn có một làn da trẻ đẹp: Bí quyết bảo vệ da 1. Chăm sóc dưỡng da theo trình tự và làm đúng cách; sản phẩm dưỡng da chất lượng cao là bí mật chăm sóc làn da. 2. Dinh dưỡng: Bạn phải hiểu rõ làn da, tóc và móng tay của mình thuộc loại gì? Khi chăm sóc dưỡng da phải biết rõ phản ứng đối với làn da của mình. 3. Giữ độ ẩm: Không được để làn da khô, nên thường xuyên uống nước. Một ngày nên uống 2 cóc nước sôi, tắm rửa sạch sẽ làm sạch da. 4. Giấc ngủ: Đảm bảo giấc ngủ đầy đủ, sống có quy luật mới kịp thời phục hồi tinh thần và thể lực của bản thân. 5. Tham khảo ý kiến chăm sóc da của những người nổi tiếng. Bí quyết cho tuổi thanh xuân 1. Bảo vệ phần mặt: Mát xoa phần da mặt từ dưới lên trên, sáng sớm và buổi tối làm một lần. 2. Chú ý chăm sóc bảo vệ phần cỏ, sử dụng kem dưỡng da bảo vệ da tốt, từ đó khống chế các nếp nhăn trên phần cổ.
  2. 3. Trước khi đi ra ngoài, dùng khăn ấm đắp mặt, làm tăng hoạt tính huyết quản mao mạch, giảm nhẹ các vết nhăn. 4. Xoa kem dưỡng da có chứa thành phần vitamin C, bảo vệ độ mịn màng cho sắc mặt. Bí quyết trẻ trung 1. Dùng vải thưa với một số tinh đầu đắp lên mặt khoảng 20 phút, có tác dụng đảm bảo làn da của bạn đủ nước vào ban đêm. 2. Phần mắt mệt mỏi: Dùng một thìa thức ăn ngâm trong nước nóng, sau đó đặt lên mắt khoảng 5 phút, như thế nhanh chóng phục hồi phần mắt mệt mỏi. 3. Kiên trì bảo vệ mát xoa phần mắt, thực hiện trực tiếp tại nơi làm việc hoặc trước khi ngủ. 4. Trước khi ngủ sử dụng kem bảo vệ xung quanh phần môi, mát xoa nhẹ để hai môi sáng và có độ ẩm. Thói quen tốt chống lão hóa 1. Đảm bảo giấc ngủ đầy đủ, dùng dầu bạc hà mát xoa phần cổ làm tiêu tan phần lão hóa. 2. Duy trì những thói quen cuộc sống tốt và có quy luật, uống nước trước khi đi ngủ, mát xoa nhẹ mắt để chống sưng mắt, không để mắt tiết lộ tuổi tác của bạn. 3. Kiên trì mỗi ngày đi ra ngoài đều sử dụng kem chống nắng, tia UVA trong ánh nắng là nguyên nhân gây lão hóa cho làn da, vì thế xoa kem chống nắng là công việc hàng ngày. 4. Mỗi ngày đảm bảo cung cấp đủ vitamin C, E từ trong các loại rau bắp cải, lạc…có tác dụng tiêu đờm và phân giải các sắc tố sạm đen.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2