Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Chia sẻ: Bao Baoanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

73
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bỏ tiền để phẫu thuật thẩm mỹ hay nhờ vào sự tác động của các thực phẩm chức năng, thuốc không rõ nguồn gốc để duy trì sắc đẹp là cách làm sai lầm không còn phù hợp với phái nữ thời đại. Những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam phát triển rất mạnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết làm đẹp của phụ nữ hiện đại

  1. Bí quyết làm đẹp của phụ nữ hiện đại
  2. Bỏ tiền để phẫu thuật thẩm mỹ hay nhờ vào sự tác động của các thực phẩm chức năng, thuốc không rõ nguồn gốc để duy trì sắc đẹp là cách làm sai lầm không còn phù hợp với phái nữ thời đại. Những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam phát triển rất mạnh. Nhiều chị em đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc để mình được đẹp hơn qua các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, sự thiếu hụt bác sĩ chuyên khoa, đặc biệt là những thầy thuốc được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như sự liên kết toàn diện giữa làm đẹp và chăm sóc dài hạn khiến nhiều người "tiền mất tật mang". Không tin tưởng dịch vụ trong nước, nhiều phụ nữ có điều kiện kinh tế hơn bắt đầu tìm kiếm sắc đẹp bằng việc tin tưởng vào sự trợ giúp từ công nghệ nước ngoài. Họ sẵn sàng chi số tiền lớn để đến các quốc gia nổi tiếng hoặc các trung tâm nổi tiếng về chỉnh sửa, chăm sóc sắc đẹp từ Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc... để mình đẹp hơn.
  3. Tuy nhiên, người Việt chịu ảnh hưởng bởi triết lý đẹp theo số đông và khuôn mẫu như mắt hai mí, chân mày lá liễu, môi trái tim, khuôn mặt trái xoan. Các bác sĩ thẩm mỹ thường thuyết phục phụ nữ thay đổi vẻ bề ngoài để phù hợp với tiêu chuẩn duy nhất về cái đẹp, hoặc tay nghề của họ có thể đáp ứng được. Thế nhưng, tiếp tục xu hướng này, chắc chắn một ngày nào đó, tất cả các phụ nữ đều trông như nhau, không còn phân biệt được người nào. Trong khi đó, tại Hollywood, phần lớn phụ nữ đều trải qua các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, trong đó có cả phẫu thuật thẩm mỹ và họ vẫn giữ được nét đẹp riêng, không lẫn vào nhau. Người phụ nữ thời đại, có tri thức sẽ hiểu được một bác sĩ chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp sắc đẹp là người luôn nói không với yêu cầu làm cho mọi phụ nữ đẹp như nhau.
  4. Theo quan điểm cánh mày râu hiện nay, một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp là người có nét đẹp toàn diện, không cần trở nên hoàn hảo đến từng centimet, đẹp trong một thân hình khỏe mạnh nhất. Cụ thể là trọng lượng cân đối, khuôn mặt và làn da đẹp, sức khỏe dẻo dai và vẻ đẹp đó phải là vẻ đẹp duy nhất. Vì thế, để làm được điều này, cần đến một phương pháp làm đẹp toàn diện. Phương pháp làm đẹp toàn diện là hình thức áp dụng các lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ và dinh dưỡng sức khỏe thành hệ thống làm đẹp hoàn chỉnh. Nó hoàn toàn có thể giúp con người định hình lại khuôn mặt theo nét đẹp riêng, mang đến làn da tươi trẻ hơn và tạo ra một chế độ dinh dưỡng tốt, cân bằng các hormone.
  5. Ông Preecha, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thái Lan với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chia sẻ: "Với xu hướng làm đẹp toàn diện holistic beauty, tôi tin tưởng nó sẽ giúp người phụ nữ thời đại đẹp và duyên dáng hơn bất cứ ai. Người phụ nữ Việt Nam vốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết, vì vậy, họ không cần sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, các loại thuốc chưa rõ tác hại trên thị trường".
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2