intTypePromotion=1

Bí quyết trang trí thật đẹp cho ngày lễ (Phần 1)

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
90
lượt xem
10
download

Bí quyết trang trí thật đẹp cho ngày lễ (Phần 1)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí quyết trang trí thật đẹp cho ngày lễ (Phần 1) Vào những ngày lễ, ngày đặc biệt, phải trang trí sao cho căn nhà thật nổi bật? 1. Thay thế những cây xanh truyền thống bằng một vòng hoa tự chế từ các loại quả có múi như: những loại cam nhỏ, một số quả quất vàng, quýt hoặc chanh… Bắt đầu với một miếng xốp hình tròn thường dùng để cắm hoa, sau đó sử dụng một chiếc khung gỗ, kết nối chúng lại để tạo ra một chiếc giá đỡ chắc chắn. Tiếp theo xếp lần lượt các loại...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết trang trí thật đẹp cho ngày lễ (Phần 1)

  1. Bí quyết trang trí thật đẹp cho ngày lễ (Phần 1) Vào những ngày lễ, ngày đặc biệt, phải trang trí sao cho căn nhà thật nổi bật? 1. Thay thế những cây xanh truyền thống bằng một vòng hoa tự chế từ các loại quả có múi như: những loại cam nhỏ, một số quả quất vàng, quýt hoặc chanh… Bắt đầu với một miếng xốp hình tròn thường dùng để cắm hoa, sau đó sử dụng một chiếc khung gỗ, kết nối chúng lại để tạo ra một chiếc giá đỡ chắc chắn. Tiếp theo xếp lần lượt các loại quả từ to đến nhỏ một cách nghệ thuật, không n ên chồng chéo lên nhau nhiều, tạo ra một cảm giác tự nhiên là đẹp nhất. Cuối cùng hãy làm cho nó thật rực rỡ bằng cách buộc thêm vào đó những dây băng nhiều màu. 2. Đặt những quả bóng trang trí lên trên một chiếc đĩa. Để trông tự nhiên hơn bạn nên lót một lớp lá dưới những quả bóng. Một sự trang trí đơn giản nhưng tạo nên được một ấn tượng mạnh mẽ.
  2. 3. Làm thế nào để tạo ra được một phong cách phục vụ bữa ăn tối tự chọn đặc biệt hơn cho kỳ nghỉ? Một sự trang trí khác lạ cũng sẽ tạo nên được điều đó. Bằng cách bọc từng chiếc đĩa trong một tờ giấy dày chống thấm kết hợp với một đoạn dây băng buộc phía ngoài trước khi chồng, xếp chúng lên nhau. Những vị khách của bạn sẽ đ ược
  3. thưởng thức một phần bày biện khá đẹp mắt trông nh ư những món quà (chưa kể đến lúc họ mở gói quà nhỏ đó ra). 4. Những cành lá cây tươi tốt sum sê là một vật được trang trí tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ xung quanh ngôi nhà, đặc biệt là lối cửa ra vào. Chúng sẽ đem lại một bầu không khí và hương thơm tự nhiên như trong những cánh rừng. 5. Một cách khác để thay thế cho những cành lá cây bằng những chùm quả thông (có thể kiếm trong vườn). Một chiếc nơ to ở giữa sẽ làm cho chiếc cửa được nổi bật hơn. Cố định vị trí của chùm quả thông bằng những chiếc đinh. 6. Cho một cái nhìn thanh lịch bằng cách trang trí chiếc lò sưởi với một hàng nến thắp sáng kết hợp với một hàng hoa loa kèn trắng nhìn sẽ rất ấn tượng.
  4. 7. Những nơi ít được để ý tới cũng cần phải trang trí thật đẹp. Tuy đơn giản thôi nhưng nó cũng thể hiện được tính cách của người chủ nhà. Trang trí một cái cây nhân tạo nhỏ màu trắng với những đồ trang trí có chung một màu sắc như là những chiếc gậy be bé, bánh kẹo đồ chơi, những chiếc nơ nhỏ xinh…Ở đây chúng tôi dùng màu đỏ vì nó rất phù hợp với màu trắng hợp với cả
  5. không gian phòng. Những chiếc cây như thế bạn có thể đặt trên những chiếc bàn nhỏ uống cà phê. 8. Một nhóm các đồ trang trí cũ được treo trên trần nhà tạo nên một chiếc đèn lung linh tuyệt diệu nhiều màu sắc như một chiếc đèn nhiều ngọn vậy. 9. Hãy để những vị khách của bạn có thể đ ược rung chuông khi bước qua những cánh cửa nhà bạn, bằng cách gắn các chùm chuông bạc vào tay nắm cửa với những sợi ruy băng.
  6. 10. Chỉ với một chút sơn phun bạn có thể chuyển đổi một vòng hoa đang xanh tươi trở thành một vật trang trí của xứ sở thần tiên-xứ sở của thần mùa đông. 11. Một cách đơn giản hơn để bạn thực hiện một chiếc vòng hoa bằng quả thông của riêng bạn đó chính là trang trí những đồ trang trí nhiều màu sắc lên chiếc vòng.
  7. 12. Sử dụng những đoạn dây băng còn lại buộc nơ trên thân của những chiếc ly sâm panh hoặc ly rượu sẽ đem lại không khí lễ hội cho bữa tiệc của bạn. Ngoài ra, những màu sắc khác nhau cho mỗi chiếc ly sẽ giúp những vị khách của bạn biết được rằng họ đang uống ly nào. 13. Một chiếc bình đầy màu sắc sẽ đem lại sự chú ý. Trộn những quả cam nhỏ hoặc quýt, quất vàng với những chiếc kẹo có hình quả bóng nhỏ màu sọc đỏ trắng trong một chiếc bình trong suốt.
  8. 14. Những chiếc gờ trên cửa sổ là một nơi lý tưởng để đặt đồ trang trí. Cành thông nhìn duyên dáng hơn khi đặt trong một chiếc bình lớn. Màu trắng của những con sao biển có thể tạo ra một cảm giác như thể tuyết rơi. 15. Sử dụng những vòng gỗ mỏng để tạo ra những chiếc vòng quay có thể chuyển động khi có gió thổi tới. Kết chúng lại thành chùm với nhiều kích cỡ khác nhau bằng những cái đinh bấm trông sẽ rất tinh tế.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2