intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bít tết Salisbury

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

125
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bít tết Salisbury Rất thơm mềm và hấp dẫn đúng hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 450gr thịt bò băm - 1 lòng đỏ trứng - 15gr bột mỳ, 50gr bánh mỳ (xé vụn) - 1 thìa con củ cải bào nhỏ (hoặc có thể thay bằng 1/2 thìa mù tạc vàng) - 1/2 củ hành tây - Nước sốt: 60ml rượu vang + 480ml nước hầm xương + 30ml nước sốt cà chua + 10gr đường + 20gr bột mỳ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bít tết Salisbury

  1. Bít tết Salisbury Rất thơm mềm và hấp dẫn đúng hem?
  2. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 450gr thịt bò băm - 1 lòng đỏ trứng - 15gr bột mỳ, 50gr bánh mỳ (xé vụn) - 1 thìa con củ cải bào nhỏ (hoặc có thể thay bằng 1/2 thìa mù tạc vàng) - 1/2 củ hành tây - Nước sốt: 60ml rượu vang + 480ml nước hầm xương + 30ml nước sốt cà chua + 10gr đường + 20gr bột mỳ Đến phần hành động này: >:D<
  3. Bước 1: - Cho thịt bò, hành tây thái nhỏ, trứng, củ cải bào, vụn bánh mỳ vào trong một bát lớn và trộn đều. Các bạn nhớ nêm nếm thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn nhé! Bước 2: - Chia thịt thành nhiều phần và nặn thành từng lát to bằng ½ bàn tay nghen. Bước 3: - Rán thịt trong chảo bơ khoảng 7' - 8' cho vàng đều hai mặt này.
  4. Bước 4: - Sau đó thì nướng lại một lần nữa trên lửa than cho thịt chín mềm hấp dẫn hơn. Bước 5: - Xào thơm 1 củ hành tây thái lát với tỏi băm trong bơ rồi cho hết các nguyên liệu của phần sốt vào khuấy đều và đun trong khoảng 5' cho hỗn hợp sôi và sánh lại là được. Rưới sốt nóng hổi lên và thưởng thức ngay thôi các bạn ơi!
  5. Kết hợp với nước sốt sánh đặc thoang thoảng hương rượu vang nữa chứ
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2