Bồ câu nhồi gan ngỗng béo ngậy cho bà bầu
65
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bồ câu nhồi gan ngỗng sốt dâu rừng sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn. Đây không chỉ là một món ăn thơm ngon mà còn cung cấp nhiều protein, có thể sánh ngang với yến sào hay lộc nhung hươu nai đấy! Nguyên liệu: - 1 con bồ câu - 20g gan ngỗng - 50 g khoai mỡ nghiền - 50 g khoai tây nghiền - 50 g khoai môn nghiền - 50g dâu tây, 50 g việt quất - 30g thanh dâu, 30g nho - 10ml nước tương, 10ml mật ong - 5g quế, 5g hồi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD