Bồ Câu Sốt Me
167
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Xếp bồ câu ra đĩa cùng ít rau xà lách. Rưới nước sốt me lên. Dọn kèm muối tiêu chanh. Dùng nóng. Nguyên Liệu: - 1 con bồ câu khoảng 200gr. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 2 thìa súp nước me. - 1 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa cà phê nước mắm. - Rau xà lách, dầu ăn, chanh.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD