intTypePromotion=3

Bộ công cụ đa năng cho Windows 8

Chia sẻ: Bibo Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
45
lượt xem
3
download

Bộ công cụ đa năng cho Windows 8

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Toolbox for Windows 8 là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ bên trong một cửa sổ duy nhất mà không cần phải chuyển đổi các ứng dụng. Hộp công cụ được thiết kế để mang lại những tính năng hữu ích và hiệu suất hoạt động tốt cho nền tảng Windows 8. Với Toolbox, bạn có thể xem và tương tác với 6 công cụ khác nhau cùng một lúc, nó cho bạn sức mạnh và tính linh hoạt để tùy chỉnh không gian làm việc của bạn cho năng suất tối đa....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bộ công cụ đa năng cho Windows 8

  1. Bộ công cụ đa năng cho Windows 8 Toolbox for Windows 8 là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ bên trong một cửa sổ duy nhất mà không cần phải chuyển đổi các ứng dụng. Hộp công cụ được thiết kế để mang lại những tính năng hữu ích và hiệu suất hoạt động tốt cho nền tảng Windows 8. Với Toolbox, bạn có thể xem và tương tác với 6 công cụ khác nhau cùng một lúc, nó cho bạn sức mạnh và tính linh hoạt để tùy chỉnh không gian làm việc của bạn cho năng suất tối đa. Ứng dụng đi kèm với một bộ bao gồm 9 công cụ (chúng tôi chắc chắn, con số này sẽ tăng lên trong phiên bản tương lai) và bạn có thể thay đổi cách bố trí công cụ khác nhau. Công cụ bao gồm trình duyệt Web, Máy tính, chuyển đổi đơn vị, Facebook , ghi chú giọng nói, thông báo, đồng hồ thế giới, thời tiết và Doodle. Bạn có thể chọn cách bố trí bạn muốn trên điện thoại của bạn và sau đó thêm các công cụ vào đó. Ví dụ, bạn có thể kiểm tra tài khoản Facebook của bạn và tại cùng một thời gian tìm kiếm trên Bing mà không cần phải chuyển đổi các ứng dụng. Có khá nhiều bố cục có sẵn để lựa chọn. Hộp công cụ cho phép bạn chạy nhiều hơn một thể hiện của một trong những công cụ này trong cùng một không gian làm việc. Khi Toolbox trong chế độ Snap, bạn có thể truy cập vào tất cả các công cụ của bạn để giúp ưu tiên dụng chính của bạn, giúp bạn đang làm việc hiệu quả hơn.
  2. Toolbox mang đến một trải nghiệm tuyệt vời, và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bổ sung những ứng dụng hữu ích khác trong tương lai như truy cập ghi chú Evernote hay xem video Youtube. Nhìn chung, đây là một trong những ứng dụng đáng xài nhất của Windows 8, phát huy tối đa lợi thế của giao diện metro Bạn có thể tải về Windows 8 Upgrade Assistant tại đây. Sau khi chạy ứng dụng, nó sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn, sau đó sẽ tổng hợp, đưa ra bảng nhận xét chi tiết, cùng với thông tin về sự tương thích của phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn sau khi nâng cấp lên hệ điều hành mới. Ứng dụng cũng đưa ra cho bạn danh sách các phần mềm cần thực hiện cập nhật sau khi nâng cấp lên Windows 8. Sau khi khởi chạy ứng dụng, sẽ phải mất một thời gian để ứng dụng kiểm tra các chương trình có trên máy của bạn. Sau đó nó sẽ hiện ra bảng thông tin thống kê về số lượng các ứng dụng tương thích với Windows 8 mà bạn đang sử dụng. Để biết thông tin chi tiết, bạn bấm vào See compatibility details để xem.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản