intTypePromotion=1

Bổ sung tài khoản Gmail vào ứng dụng Mail

Chia sẻ: Ryr Ryr | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

1
77
lượt xem
6
download

Bổ sung tài khoản Gmail vào ứng dụng Mail

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ứng dụng Mail là một trong những ứng dụng cơ sở tích hợp trong Windows 8. Chương trình rất hữu ích cho người dùng trong việc quản lý thư điện tử từ nhiều tài khoản khác nhau. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bổ sung tài khoản Gmail vào ứng dụng Mail. Mở màn hình Start Screen của Windows 8 và chọn ứng dụng Mail. Nếu ứng dụng không xuất hiện mặc định, có thể bạn cần tải về từ Microsoft App Store. Đây là ứng dụng miễn phí và cũng là một trong các ứng dụng Modern...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bổ sung tài khoản Gmail vào ứng dụng Mail

  1. Bổ sung tài khoản Gmail vào ứng dụng Mail
  2. Quản Trị Mạng - Ứng dụng Mail là một trong những ứng dụng cơ sở tích hợp trong Windows 8. Chương trình rất hữu ích cho người dùng trong việc quản lý thư điện tử từ nhiều tài khoản khác nhau. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bổ sung tài khoản Gmail vào ứng dụng Mail. Mở màn hình Start Screen của Windows 8 và chọn ứng dụng Mail. Nếu ứng dụng không xuất hiện mặc định, có thể bạn cần tải về từ Microsoft App Store. Đây l à ứng dụng miễn phí và cũng là một trong các ứng dụng Modern (trước đây gọi là Metro) rất cơ bản cho Windows 8. Trong ứng dụng Mail, mở thanh charm bar bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + C và chọn settings. Trong Settings, chọn Account để cấu hình toàn bộ những tài khoản gắn liền với Windows 8. Tại đây, kích vào Add an account.
  3. Bây giờ trong tùy chọn Add an account, chọn Google làm loại tài khoản.
  4. Cuối cùng, nhập thông tin tài khoản để xác thực và bổ sung vào ứng dụng. Sau khi hoàn tất, tài khoản mới sẽ được hiển thị cùng với các tài khoản được cấu hình khác trên ứng dụng Mail và bạn chỉ cần luân chuyển giữa chúng để sử dụng.
  5. Nếu đang sử dụng các ứng dụng của Google để gửi và nhận email, người dùng cũng có thể cấu hình nó trên Windows 8 Mail. Chỉ cần nhập tên username đầy đủ khi nhập thông tin đăng nhập. Cấu hình của tài khoản ứng dụng sẽ tự động được thiết lập sao cho ph ù hợp.
  6. Kết luận Bạn có thể cấu hình nhiều tài khoản Gmail trong Windows 8 Mail theo cách trên. Sau đó, việc chuyển đổi sử dụng giữa các tài khoản là rất dễ dàng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2