intTypePromotion=1
ADSENSE

Bố trí nội thất cho căn hộ 35m²

Chia sẻ: Tq Nhien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

88
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gia đình chúng tôi có căn nhà hơi bé, 35m² gia đình muốn được KTS tư vấn bố trí không gian hợp lý cho nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ bố mẹ và phòng của 2 con, một trai một gái. Với diện tích ngôi nhà bé, KTS Hyland xin được tư vấn bố trí không gian như sau: Tầng 1 được bố trí làm bếp, phía trong cùng được bố trí bếp nấu, vừa kín đáo lại sạch sẽ. Bên ngoài bố trí bàn ăn, đồng thời khi có khách có thể tiếp khách được ở đây luôn....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bố trí nội thất cho căn hộ 35m²

  1. Bố trí nội thất cho căn hộ 35m² Gia đình chúng tôi có căn nhà hơi bé, 35m² gia đình muốn được KTS tư vấn bố trí không gian hợp lý cho nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ bố mẹ và phòng của 2 con, một trai một gái. Với diện tích ngôi nhà bé, KTS Hyland xin được tư vấn bố trí không gian như sau: Tầng 1 được bố trí làm bếp, phía trong cùng được bố trí bếp nấu, vừa kín đáo lại sạch sẽ. Bên ngoài bố trí bàn ăn, đồng thời khi có khách có thể tiếp khách được ở đây luôn. Tầng 2 được bố trí phòng ngủ cho bố mẹ và phòng khách. Ngăn cách giữa phòng khách và ngủ là một vách ngăn. Với việc bố trí như thế này sẽ tiết kiệm được không gian vừa đảm bảo được khoảng không gian riêng giữa phòng khách và phòng ngủ.
  2. Diện tích phòng khách nhỏ nhưng luôn thể hiện được sự ấm cúng và sang trọng.
  3. Tầng 3 được bố trí phòng ngủ cho hai con, một trai và một gái. Tuy bố trí cùng một phòng chung nhưng không gian sinh hoạt của hai con được bố trí riêng bởi một vách ngăn ở giữa, với màu sắc xanh nhạt chủ đạo dành cho con trai và màu hồng nhạt chủ đạo dành cho con gái tạo căn phòng của hai con trở nên xinh xắn và sinh động hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2