intTypePromotion=1

Bò xốt tiêu đen kiểu Hồng Kông

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
40
lượt xem
2
download

Bò xốt tiêu đen kiểu Hồng Kông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Thịt bò cắt miếng vuông, tỏi băm nhuyễn, hành tây xắt lát, ớt Đà Lạt cắt miếng vừa ăn. Ướp thịt bò với xốt tiêu đen trong 30 phút. 2 Bắc chảo lên bếp, đợi chảo thật nóng thì cho dầu ăn vào, phi tỏi cho thơm rồi cho hành tây và ớt Đà Lạt vào, nêm một ít xốt tiêu đen. Cho ra đĩa. 3 Xào thịt bò trên một chảo dầu khác, thịt vừa chín tới thì cho phần nước xốt đã ướp thịt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò xốt tiêu đen kiểu Hồng Kông

  1. Bò xốt tiêu đen kiểu Hồng Kông Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút
  2. Thịt bò xào với ớt Đà Lạt đã chinh phục được nhiều người sành ăn nhưng thêm một ít xốt tiêu đen sẽ làm nên điều mới lạ cho món ăn này. Nguyên liệu: Thịt bò phi lê: 450g  Tỏi: 5g  Ớt Đà Lạt: 60g  Hành tây: 5g  Nước sốt tiêu đen: 5g  Một ít rượu trắng  Các bước thực hiện: 1 Thịt bò cắt miếng vuông, tỏi băm nhuyễn, hành tây xắt lát, ớt Đà Lạt cắt miếng vừa ăn.
  3. Ướp thịt bò với xốt tiêu đen trong 30 phút. 2 Bắc chảo lên bếp, đợi chảo thật nóng thì cho dầu ăn vào, phi tỏi cho thơm rồi cho hành tây và ớt Đà Lạt vào, nêm một ít xốt tiêu đen. Cho ra đĩa. 3 Xào thịt bò trên một chảo dầu khác, thịt vừa chín tới thì cho phần nước xốt đã ướp thịt vào. Nêm vừa ăn. Nhanh tay cho vào một ít rượu trắng, đảo thêm vài lần rồi tắt bếp. Cho thịt bò lên đĩa hành tây và ớt Đà Lạt. Món thịt bò xốt tiêu đen có thể dùng để ăn chơi hoặc ăn với cơm đều được.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản