Bò xốt tiêu đen kiểu Hồng Kông
73
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Thịt bò cắt miếng vuông, tỏi băm nhuyễn, hành tây xắt lát, ớt Đà Lạt cắt miếng vừa ăn. Ướp thịt bò với xốt tiêu đen trong 30 phút. 2 Bắc chảo lên bếp, đợi chảo thật nóng thì cho dầu ăn vào, phi tỏi cho thơm rồi cho hành tây và ớt Đà Lạt vào, nêm một ít xốt tiêu đen. Cho ra đĩa. 3 Xào thịt bò trên một chảo dầu khác, thịt vừa chín tới thì cho phần nước xốt đã ướp thịt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD