Bờm tự làm không hề khó

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
439
lượt xem
48
download

Bờm tự làm không hề khó

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bờm tự làm không hề khó Thêm một món đồ cho tủ đồ handmade của bạn nhé! Cùng chuẩn bị những nguyên liệu sau nhé! - Vải thun co dãn (tớ chọn mảnh vải này vì nó có đường sọc trắng ở giữa, như thế tớ có thể làm hai sợi dây với hai màu khác nhau) - Kéo, kim, chỉ, thước dây, một sợi dây chun - Chúng mình nên chọn vải có màu nổi bật trên nền tóc nhé! Đừng chọn những tông màu tối như nâu, đen, xám nha! Đến phần hành động này: Bước 1: - Đo một đoạn vải tương...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bờm tự làm không hề khó

  1. Bờm tự làm không hề khó Thêm một món đồ cho tủ đồ handmade của bạn nhé! Cùng chuẩn bị những nguyên liệu sau nhé! - Vải thun co dãn (tớ chọn mảnh vải này vì nó có đường sọc trắng ở giữa, như thế tớ có thể làm hai sợi dây với hai màu khác nhau) - Kéo, kim, chỉ, thước dây, một sợi dây chun - Chúng mình nên chọn vải có màu nổi bật trên nền tóc nhé! Đừng chọn những tông màu tối như nâu, đen, xám nha! Đến phần hành động này: Bước 1: - Đo một đoạn vải tương ứng với vòng đầu của bạn. Với vòng đầu của tớ là 53cm thì cắt dải vải dài khoảng 45- 46cm, rộng khoảng 10cm, phần còn lại tớ sẽ sử dụng dây thun. - Một trong hai dải vải có phần sọc trắng ở giữa nhá! Bước 2: - Cuộn các dải vải lại và khâu cố định.
  2. - Riêng phần vải có sọc trắng thì mình phải khâu sao cho phần trắng đó bao bọc ngoài dải vải như hình. Bước 3: - Đặt hai sợi dây lồng vào nhau như ở hình bên. Bước 4: - Đặt 1 đầu sợi dây hồng tím xuống dưới sợi dây trắng. Bước 5: - Đặt đầu còn lại của sợi dây hồng đè lên trên sợi dây trắng, luồn xuống phía dưới sợi dây hồng rồi tiếp tục đè lên phần dây trắng (như hình).
  3. Bước 6: - Vừa kéo vừa căn chỉnh 4 đầu dây, ta sẽ có một nút thắt rất xinh làm điểm nhấn cho chiếc bờm đó! Bước 7: - Cắt một mảnh vải rộng 6cm, dài 6cm. - Cắt một đoạn dây thun cũng dài 6cm, dùng mảnh vải bọc quanh dây thun và khâu lại. Bước 8: - Nối hai đầu dây thun vào hai đầu của các dải vải trong bước 10 rồi khâu lại. Đây là chiếc bờm vải hoàn chỉnh này. Rất đơn giản và đáng yêu phải không nào!
  4. Thêm một điểm cộng cho vẻ nữ tính của con gái chúng mình đó! Phối với một chiếc áo đồng màu nhé, trông bạn sẽ rất đáng yêu cho mà xem!
Đồng bộ tài khoản