Bông Bí Nhồi Cá Thác Lác
89
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
I/. Nguyên liệu: Bông bí : Trứng gà: Cá thác lác: Củ hành tím: Bột chiên: 10 bông 1 quả 100g 20g ½ gói dầu chiên Gia vị: Muối ,tiêu,đường ,bột súp gà Knor,tương ớt II/. Cách làm: - Lặt bỏ nhụy và đài bông bí, ngâm nước cho ra hết cát và rửa thật sạch để ráo - Cá thác lác nhồi cho dai sau đó nêm nếm với bột Knor với củ hành tím băm, trộn đều, vo thành 10 viên tròn, vuốt láng sau đó nhồi vào chỗ lấy nhụy bông bí ra - Quậy trứng với bột thêm một ít...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD