Bùi bùi sườn chiên đậu phộng
64
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sườn đậm đà kết hợp với vị béo bùi của đậu phộng sẽ khiến món ăn thêm phần hấp dẫn. Nguyên liệu: 250g sườn heo, 50g đậu phộng rang, 5 tép tỏi Gia vị: 1 muỗng canh rượu trắng, 2 muỗng canh nước tương, 15g bột ngô, 1/4 muỗng cà phê đường cát trắng, 1/4 muỗng cà phê muối. Cách làm: Bước 1: Tỏi cắt lát. Đậu phộng rang giã nhuyễn. Bạn có thể thêm chút ớt vào giã cùng nếu thích ăn cay. Bước 2: Sườn rửa sạch, để ráo rồi ướp với nước tương, rượu và tỏi trong khoảng 3...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD